Sửa chữa xe xúc lật Komatsu

Sửa chữa xe xúc lật Komatsu

Hiện nay có rất nhiều khu khai thác khoáng sản, khai thác đá, và những nhà mày cung cấp vật liệu xây dựng, … Vì vậy ở đó có rất nhiều xúc lật để phục vụ cho những công việc, tăng năng xuất lao động. Theo những nhân viên của công ty xe nâng miền nam hay đi sửa chữa ở nhiều công trình, nhà máy vật liệu xây dựng thì đa số người các công ty của những nhà máy xí nghiệp điều sử dụng xe xúc lật hiệu KOMATSU. Một thương hiệu xe cơ giới lớn nhất, nhì của Nhật Bản.

Sửa chữa xe xúc lật Komatsu

Công nhân sử dụng xe xúc lật trong mỏ than đá Quảng Ninh.

Sửa chữa xe xúc lật Komatsu

Xe xúc lật Komatsu tại khu công nghiệp.

Chính vì vậy công ty chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ nhân viên chuyên sửa chữa xe xúc lật KOMATSU nói riêng và các loại xe cơ giới nói chung với giá thành rẻ nhất cả nước.

Các trục trặc hay gặp khi sử dụng xe xúc lật Komatsu

Xe xúc lật chuyên xúc vật liệu xây dựng, xúc đất,… hoạt động rất lâu bất kể ngày đêm. Nên các trục trặc, hư hỏng sảy ra rất thường xuyên. Hãy liên hệ với công ty xe nâng miền nam để được sửa chữa một cách nhanh chóng với giá thành rẻ nhất. Đặt biệt chúng tôi chuyên sửa chữa xe xúc lật Komatsu.

 

Sửa chữa xe xúc lật Komatsu

Xe xúc lật Komatsu mới.

Sửa chữa xe xúc lật Komatsu

Hoàn thành việc sửa chữa xe xúc lật Komatsu

Một số hư hỏng, trục trặc khi sử dụng xúc lật:

Trong quá trình hoạt động trong các nhà máy, công trường với công xuất làm hoạt động lâu như vậy thì xe xúc lật gặp rất nhiều hư hỏng. Chúng tôi nêu một số trường hợp hư hỏng thường gặp trong xe xúc lật như sau:

 • Hư hỏng hệ thống thủy lực
 • Xe chạy yếu
 • Bó máy
 • Hư hộp số
 • Hỏng lọc dầu….

Sửa chữa xe xúc lật Komatsu

Hộp số xe xúc lật.

Nguyên nhân và cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi sử dụng xe xúc lật:

 • Nguyên nhân hư hỏng hẹ thống thủy lực:

Vì người sử dụng xe nâng hàng hoặc xúc hàng một cách quá nhanh không được nhịp nhàng, dẫn đến hệ thống thủy lực hoạt động bất bình thường và đó là nguyên nhân gây hư hỏng hệ thống thủy lực.

 • Cách khắc phục: 

Nhân viên sử dụng xe trước khi sử dụng xe xúc lật cần kiểm tra hệ thống lọc dầu, vệ sinh sạch sẽ hoặc thay mới, kiểm tra, vệ sinh két nước, phải chắc chắn dầu thủy lực đạt chuẩn và sạch sẽ 100%, về phần nhân viên sử dụng xe xúc lật phải cẩn thận, nâng hoặc xúc hàng phải nhẹ nhàng, … từ đó hệ thống thủy lực sẽ rất khó bị hư hỏng 

Sửa chữa xe xúc lật Komatsu

Phụ tùng xe xúc lật Komatsu

Xe khó nổ khi khởi động. 

 • Nguyên nhân:

Bình Ắc quy yếu, đầu nối của ắc quy lỏng, đầu tiếp xúc của ắc quy bị bẩn,…

 • Khắc phục:

Kiểm tra bình ắc quy chắc chắn đã được sạc đầy bình, hai dầu tiếp xúc của ắc quy phải luôn đảm bảo sạch sẽ 100%,  khi lắp hai đầu dây điện vào ắc quy cần phải vặn ốc thật chặc không để bị lỏng, nếu lỏng sẽ khổng nổ được hoặc khó nổ.

Đó là một số lỗi hay thường gặp trong quá trình sử dụng xe xúc lật.

 Hãy liên hệ với công ty xe nâng miên nam để được tư vấn và bắt đầu sửa chữa một cách nhanh chóng nhất nhé!

Cung cấp phụ tùng xe xúc lật Komatsu giá rẻ nhất

Nói đến phụ tùng xe xúc lật thì công ty xe nâng miền nam là một những công ty cung cấp phụ tùng lớn nhất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riếng và toàn quốc nói chung.

 

Sửa chữa xe xúc lật Komatsu

Quá trình sửa chữa cần xúc xe Komatsu

Sửa chữa xe xúc lật Komatsu

Cung cấp phụ tùng mới, cũ xe xúc lật Komatsu

Công ty chúng tôi đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa xe xúc lật nói riêng và xe cơ giới nói chung, đặt biệt chúng tôi chuyên sửa chữa xe xúc lật Komatsu. Ngoài ra chúng tối cũng cung cấp  tất cả các loại phụ tùng của tất cả các loại xe đặt biệt là phụ tùng của xe xúc lật Komatsu.

 

phụ tùng xe xúc lật

Phụ tùng xe xúc lật Komatsu

phụ tùng xe xúc lật

Bánh răng, bố thắng xe xúc lật Komatsu.

Chúng tôi, công ty xe nâng miền nam có liên kết với rất nhiều chi nhanh ở các xưởng xe cũ ở các thành phố như: thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng,… Ngoài ra chúng tôi cũng liên kết, hợp tác với các xưởng, bãi xe cũ ở các nước như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,…Vì thế hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được mua những món phụ tùng mà bạn cần nhất với giá rẻ nhất nhé!

Nhân viên sửa chữa xe xúc lật Komatsu chuyên nghiệp nhất.

Với hơn 20 nắm hoạt động và có rất nhiều chi nhánh tại Việt Nam thì công ty xe nâng miền nam cũng có một đội ngũ nhân viên rất hùng hậu, có rất nhiều kinh nghiệm trong công việc sửa chữa xe xúc lật Komatsu nói riêng và tất cả các loại xe cơ giới nói chung.

phụ tùng xe xúc lật

Quá trình sửa chữa máy của nhân viên công ty xe nâng miền nam.

phụ tùng xe xúc lật

Hàn cần xúc xe xúc lật.

Nhân viên của công ty xe nâng miền nam trong quá trình sửa xe thì rất năng động, chuyên nghiệp, tỉ mỉ đến từng chi tiết để hạn chế chi phí phát sinh, …

 

phụ tùng xe xúc lật

Sửa chữa xe múc Komatsu.

sửa chữa xe cần cẩu

Chuyên sửa chữa xe xúc lật Komatsu.

Nếu xe xúc lật của quý khách có hư hỏng như thế nào. Nếu quá bàn tay điêu luyện, chuyên nghiệp và lành nghề của các thợ sửa chữa của công ty chúng tôi, thì những hư hỏng của chiếc xe đó sẽ được sửa chữa một cách nhanh nhất, tỉ mỉ nhất và bền lâu.

Nhanh tay liên hệ nhé!

Các dịch vụ khi hợp tác với công ty chúng tôi.

Khi quý khách hợp tác làm việc với công ty chúng tôi thì sẽ nhận được một số ưu đãi như sau:

 • Sửa chữa xe tận nơi nhanh chóng
 • Sửa chữa xe với giá thành rẻ nhất cả nước
 • Cung cấp phụ tùng cũ, mới giá rẻ nhất cả nước
 • Nhân viên sửa chữa tận tình, chuyên nghiệp, tỉ mỉ
 • Chế độ bảo hành lâu dài từ 6 thàng đến 1 năm kể từ ngày sửa chữa.

Nhanh tay liên hệ với công ty xe nâng miền nam để được tư vấn và bắt đầu vào quá trình sửa chữa một cách nhanh chóng nhất nhé!

Cảm ơn quý khách!