Sửa Chữa Xe Nâng Tay

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam được biết đến là xưởng uy tín nhất và làm việc chuyên nghiệp nhất trên thị trường tp HCM và Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai…

Hiện công ty có văn phòng tư vấn trực tiếp tại tại 18 Phan Văn Sửu, P13, Quận Tân Bình, Tp HCM và có xưởng sửa chữa trực tiếp với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm nhé! Cam kết báo giá sửa chữa xe nâng tay và phụ tùng chính hãng Nhật, Đài Loan với giá thành cạnh tranh nhất trên toàn thị trường miền Nam.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-mien-nam

Xưởng sửa chữa xe nâng tay uy tín

Nhu cầu sửa chữa xe nâng tay, bảo trì và thay thế phụ tùng tại các khu công nghiệp tại Bình Dương, Tp HCM, Đồng Nai…rất cao và cần yêu cầu nhanh chóng, chất lượng để đảm bảo quy trình hoạt động của các xưởng cũng như khu chế xuất. Do đó, nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm đến các xưởng sửa chữa chuyên nghiệp và có tay nghề để trực tiếp sửa chữa hệ thống xe nâng tại đơn vị mình.

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam hoạt động rất mạnh trên thị trường có có đối tác lâu dài tại các khu công nghiệp trên toàn thị trường miền Nam.

sua-chua-xe-nang-tay-2

Sửa chữa chuyên nghiệp và có tay nghề để trực tiếp sửa chữa hệ thống xe nâng

Chúng tôi luôn đảm bảo cho hệ thống sửa chữa xe nâng tay có tuổi thọ máy cao, và hoạt động tốt nhất, hiệu quả nhất. Lý do làm được điều này bởi toàn bộ hệ thống phụ tùng đều được nhập khẩu từ Nhật Bản nên đảm bảo máy móc vận hành tốt nhất. Hơn nữa, đội ngũ kỹ sư rất chuyên nghiệp trong bảo trì, sửa chữa xe nâng tay nên tiến hàng sửa chửa bảo trì rất nhanh, được kiểm tra tỉ mỉ từng bộ phận và đưa vào hoạt động kiểm tra trước khi bàn giao lại cho xưởng.

sua-chua-xe-nang-tay-1

Đội ngũ kỹ sư rất chuyên nghiệp trong bảo trì, sửa chữa xe nâng tay nên sửa chửa bảo trì rất nhanh

Đặc biệt, quá trình bảo trì, sửa chữa cam kết giá cạnh tranh nhất và không hề phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa. Vì vậy, xưởng sửa chữa xe nâng tphcm hoạt động rất có hiệu quả và danh tiếng tại tp HCM, Bình Dương.

sua-chua-xe-nang-tay-5

Cam kết giá cạnh tranh nhất và không hề phát sinh chi phí trong quá trình sửa chữa.

Dịch vụ sửa chữa xe nâng miền Nam NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG

Đến với xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm tại xưởng nhé! Đội ngũ kỹ sư tại xưởng sửa sữa xe nâng tay xin đưa ra một số vấn đề thường gặp đối với dòng xe nâng tay.

sua-chua-xe-nang-tay-4

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm tại xưởng

Bộ phận quan trọng nhất của xe nâng tay chính là bộ bơm xy lanh hoặc quá trình sử dụng vận hành xe nâng tay kéo dài thời gian hoặc không đúng yêu cầu của nhà sản xuất nên xe nâng tay thường gặp một số vấn đề sau như:

Bơm không lên, bơm tải yếu, bơm chậm lên, xì nhớt…và một số vấn đề hư hỏng của hệ thống xe nâng tay thường gặp nhất chính là: Càng nâng bị lệch, khung càng có vấn đề, bánh xe bị mòn, bong tróc PU, đứt dây bóp xả, gãy cốt tay bơm, xe kép phát ra tiếng kêu cà rất năng…còn nhiều lỗi kỹ thuật khác liên quan trực tiếp đến xe nâng cần được bảo trì và sửa chữa nhanh nhất để đảm bảo kịp tiến độ.

sua-chua-xe-nang-tay-3

Hỗ trợ tư vấn sửa chữa các loại xe nâng

Chọn dịch vụ sửa chữa xe nâng miền Nam vì sao?

Tất cả những vấn đề liên quan đến xe nâng tay đều được kỹ sư tại công ty xe nâng miền nam tay nghề cao của công ty năm rõ, vì vậy, khi được phía xưởng báo thông ty xe nâng tay có vấn đề:

  • Đội ngũ kỹ sư sẽ đến tận nơi xem xét, kiểm tra hệ thống xe nâng và thông tin sơ bộ vấn đề của x echo khách hàng.
  • Xưởng sẽ báo giá sửa chữa, bảo hành (cam kết rẻ nhất trên toàn thị trường miền Nam)
  • Sau khi được khách hàng đồng ý, xưởng tiến hành sửa chữa nhanh chóng, kịp thời theo yêu cầu thỏa thuận
  • Xưởng sửa chữa xe nâng tại Hồ Chí Minh sẽ bàn giao sản phẩm và tiến hành ký nhiệm thu, bảo hành sản phẩm.
  • Xuất hóa đơn tài chính và thu tiền.

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, sẽ không có chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa, quá trình bảo hành sẽ được xưởng đảm bảo đúng theo quy trình và tiến độ đảm cam kết.

Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn hỗ trợ nhé!