Sửa chữa bảo trì xe nâng tại Đồng Tháp

Nếu một ngày, xe nâng hàng của bạn không còn hoạt đông được, vì chúng đã lâu rồi không được bảo dưỡng thường xuyên, bị gặp sự cố gì đó cần được sửa chữa hoặc tình trạng phụ tùng xuống cấp quá lâu. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Xe Nâng Miền Nam, là một đơn vị chuyên sửa chữa bảo trì xe nâng tại Đồng Tháp uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Đơn vị sửa chữa bảo trì xe nâng tại Đồng Tháp uy tín tại TP. HCM

Công ty TNHH sửa chữa Xe nâng Miền Nam là một đơn vị cung cấp các dịch vụ về xe nâng hàng chất lượng, uy tín , chuyên nghiệp hàng đầu tại khu vực Miền Nam, đặc biệt là tại Đồng Tháp, sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật vô cùng lớn, có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng, lắp đặt và thay thế phụ tùng linh kiện xe nâng chất lượng, cam kết chính hãng.

sua chua bao tri xe nang tai dong thap

Từ đó, chúng tôi được tiếp xúc rất nhiều chủng loại xe nâng hàng khác nhau. Vì vậy, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao, sẽ tìm ra những lỗi mà xe nâng quý khách hàng gặp phải và khắc phục chúng một cách nhanh chóng. Đảm bảo khách hàng khi đến với Xe nâng Miền Nam sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

sua chua bao tri xe nang tai dong thap

Nếu bạn đang cần một địa chỉ sửa chữa bảo trì xe nâng tại Đồng Tháp uy tín thì Xe Nâng Miền Nam sẽ là lựa chọn rất thích hợp với doanh nghiệp bạn.

Bài viết được quan tâm nhất: Sửa xe nâng giá rẻ tại Kiên Giang

Những dịch vụ sửa chữa bảo trì xe nâng tại Đồng Tháp mà Công ty TNHH sửa chữa Xe nâng Miền Nam cung cấp

Nhận sửa chữa tất cả các loại xe nâng như xe nâng tay, xe nâng gas, xe nâng dầu, xe nâng xăng, xe nâng điện như: Komatsu, Toyota, Mitsubishi, TCM, Nichiyu, Nissan, Yale, Doosan,…

Bảo trì, bảo dưỡng xe nâng hàng của loại của tất cả các hãng, đúng thời hạn ký kết, bảo hành gấp đôi với giá không đổi. Đặc biệt, tặng thêm gói bảo dưỡng cho những khách hàng mới đến với Xe nâng Miền Nam.

Mua bán xe nâng mới hoặc xe nâng cũ đã qua sử dụng, mua bán bình ắc quy cũ và mới, hiện tại chúng tôi là đại lý phân phối bình ắc quy TAB có xuất xứ từ châu âu, bình ắc quy KOBE có xuất xứ từ Nhật Bản,…

Cho thuê các loại xe nâng hàng 1,5 tấn, 2,5 tấn, 4 tấn được xem xe trước, có thể thuê theo tháng hoặc theo năm, hợp động rõ ràng và phù hợp với mọi doanh nghiệp.

sua chua bao tri xe nang tai dong thap

Cung cấp phụ tùng, linh kiện xe nâng chính hãng, Xe nâng Miền Nam là đại lí phân phối phụ tùng và linh kiện xe nâng hàng các loại đảm bảo chất lượng tốt. Kho hàng rộng lớn, luôn có đầy đủ, đa dạng các chủng loại phụ tùng để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa bảo trì xe nâng tại Đồng Tháp, vui lòng liên hệ với Công ty Xe nâng Miền Nam qua số Hotline 0978 716 598 để được nhân viên CSKH tư vấn tốt nhất nhé!