Sửa Chữa Xe Nâng Điện

Xe nâng điện ngày càng được sử dụng rất phổ biến tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, các xưởng tại thành phố HCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Theo đó, việc bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng dòng xe này nhanh chóng, chất lượng nhằm đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất thì đòi hỏi cần tìm đến đội sửa chữa chuyên nghiệp và có tay nghề cao. Hiện nay, xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là xưởng uy tín hàng đầu và là đối tác của rất nhiều xưởng, khu chế xuất trên toàn thị trường miền Nam. Với tiêu chí làm việc NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, GIÁ RẺ nên được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và làm đối tác lâu dài.

sua-chua-xe-nang-dien-5

NHANH CHÓNG, CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, GIÁ RẺ

Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề gì về xe nâng điện, nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng hoặc trực tiếp đến văn phòng tư vấn tại tp HCM để liên hệ nhé! Cam kết, xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là lựa chọn hoàn hảo nhất cho dịch vụ sửa chữa xe nâng điện trên toàn thị trường.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-mien-nam

Sửa chữa xe nâng điện nhanh chóng nhất

Nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu bảo trì và sửa chữa xe nâng điện cho các doanh nghiệp và các khu chế xuất nên xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam trang bị hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại, phụ tùng hoàn toàn nhập khẩu chính hãng từ Nhật và đào tạo đội ngũ kỹ thuật vô cùng chuyên nghiệp.

sua-chua-xe-nang-dien-4

 Trang bị hệ thống máy móc sửa chữa hiện đại, phụ tùng hoàn toàn nhập khẩu

 Đặc biệt, sửa chữa xe nâng Tp HCM hoạt động theo quy trình chuyên nghiệp và làm việc uy tín, nhanh chóng nhất. Chỉ cần cho phía xưởng thông tin thì phía xưởng sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống kiểm tra xe nâng điện tại xưởng ngay và luôn, đồng thời báo thông tin cơ bản về vấn đề cần sửa chữa và bảo trì.

sua-chua-xe-nang-dien-3

Chỉ cần phía xưởng thông tin thì phía xưởng sẽ cử nhân viên trực tiếp xuống kiểm tra xe

Nhanh chóng nhất phía xưởng sẽ gửi báo giá cụ thể từng bộ phận cần sửa chữa, nếu phía khách hàng đồng ý, trong vòng 24h xưởng sẽ trực tiếp sửa chữa nhanh nhất, kịp tiến độ cho dây chuyền sản xuất. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, chúng tôi luôn mong muốn giải quyết vấn đề nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất có thể.

sua-chua-xe-nang-dien-2

Trong vòng 24h xưởng sẽ trực tiếp sửa chữa nhanh nhất, kịp tiến độ

Ngoài ra, khác với các xưởng khác trên thị trường, chi phí được chúng tôi báo tới khách hàng đã bao gồm tất cả chi phí và cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa và cam kết bảo trì theo cam kết nhé!

Nếu quý khách quan tâm và đang gặp đến vấn đề sửa chữa xe nâng điện và muốn tìm đội ngũ sửa chữa chuyên nghiệp và uy tín nhất tại tphcm, hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

sua-chua-xe-nang-dien-1

Cam kết không có chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa

Xưởng nhận sửa chữa xe nâng điện Komatsu, Toyota, Nissan, Hyster, TCM, Yale, Crown, Doosan, BT, Still,… tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam luôn mang đến cho quý khách sự tin cậy tuyệt đối. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và am hiểu rất kỹ về các hệ thống xe nâng điện, chúng tôi cam kết sửa chữa hệ thống thủy lực, thay thế bơm thủy lực, xi lanh nâng hạ, xi lanh trợ lực lái, cơ cấu bánh răng, hệ thống buồng lái, bo mạch điện tử, bình ắc quy, hệ thống điện phục hổi motor khởi động, máy phát, phục hồi nắp hộp số, van điện từ, hệ thống thắng, thay bố thắng, vớt tăng bua, thay xi lanh thắng,…

Đặc biệt, việc thay thế phụ tùng là những phụ tùng hoàn toàn được nhập khẩu chính hãng nên độ bền và bảo hành rất cao nhé!

Nếu quý khách cần sửa chữa, bảo trì xe nâng điện nhanh chóng, chất lượng và báo giá thành rẻ nhất trên thị trường toàn tp HCM, hãy liên hệ trực tiếp để được báo giá cụ thể nhé!

http://xenangmiennam.vn/sua-chua-xe-nang-tay/