Xe nâng tay cao giá rẻ

Hiện nay có nhiều mẫu xe nâng tay cao giá rẻ loại càng hẹp, càng rộng, loại nâng 1,6m, 2m tải 2 tấn, 3000kg đang được rất nhiều đơn vị doanh nghiệp quan tâm và lựa chọn bởi vì tính năng cũng như hiệu quả của nó mang lại. Tuỳ thuộc vào nhu cầu làm việc, cường độ sử dụng nâng hạ hàng hóa của bạn để quyết định nên chọn mua loại nào. Bạn đang cần tìm nơi mua xe nâng tay cao giá rẻ, chất lượng? Hãy gọi ngay cho Xưởng sửa chữa dịch vụ Xe nâng Miền Nam qua số Hotline 0978 716 598 để được tư vấn chi tiết nhé!

Giới thiệu xe nâng tay cao giá rẻ

Xe nâng tay cao giá rẻ

Xe nâng tay cao giá rẻ là loại xe nâng pallet bằng tay tên tiếng anh là Hand stacker. Xe nâng tay cao giá rẻ- Hand stacker chủ yếu thực hiện các công việc nâng hạ hàng hóa lên cao hay hạ hàng hóa từ trên cao xuống thấp. Chiều cao nâng cao tối đa sẽ lên tới 3.5 mét, tải trọng nâng từ 400 kg đến 3 tấn. Thường sẽ có loại có mặt bàn và có loại có càng để nâng pallet.

Đối với những địa hình có một mặt nền phẳng, xe nâng tay cao cũng có thể di chuyển hàng hóa khá tốt.

Xe nâng mặt bàn có thể được dùng để nâng cây cảnh, module máy,…Càng nâng pallet có thể dịch chuyển nên dễ dàng nâng được pallet có nhiều kích thước khác nhau.

Những đặc điểm của xe nâng tay cao giá rẻ

Xe nâng tay cao giá rẻ

Tải trọng: Xe nâng tay cao giá rẻ có nhiều mức tải trọng, độ nâng cao, kích thước đa dạng, đem đến cho Quý khách hàng nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu vận chuyển, nâng hạ được một khối lượng hàng hóa khác nhau một cách rất linh động.

Hoạt động: Xe nâng tay cao giá rẻ hoạt động bằng hệ thống kích thủy lực dùng chân khi nâng lên cao, hạ hàng hóa trên càng xe bằng tay vặn xả.

Giá trị: Xe nâng tay cao giá rẻ được sản xuất với mục đích nhằm làm tăng hiệu quả làm việc ở những nơi có nâng hạ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa.

Bài viết được quan tâm nhất: Xe nâng tay Trung Quốc giá rẻ

Những ưu điểm vượt trội của dòng xe nâng tay cao giá rẻ

Xe nâng tay cao giá rẻ

Xe nâng tay cao được sử dụng để di chuyển, nâng hạ hàng hóa ở những nơi có diện tích nhỏ hẹp.

Chi phí đầu tư ban đầu cho sản phẩm xe nâng tay cao không quá thấp, thời gian bảo hành cho sản phẩm lâu dài, có thể được sử dụng ở nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Trọng lượng của dòng xe nâng tay cao rất đa dạng có thể làm tại kho xưởng hoặc mang theo xe tải khi đi giao nhận hàng cũng rất thuận lợi.

Đối với nnhững doanh nghiệp lớn có thể cùng lúc mua sắm một số lượng lớn xe nâng tay cao trong sản xuất hàng hóa, lưu thông hàng hóa.

Sử dụng xe nâng tay cao sẽ giảm được nhân công, giá thành mảng vận tải giao nhận hàng hóa vì thế cũng giảm nhiều.

Hướng dẫn chọn mua xe nâng tay cao giá rẻ đúng cách

Xe nâng tay cao giá rẻ

Khi có nhu cầu chọn mua xe nâng tay cao giá rẻ, Quý khách hàng nên lưu ý một số điều sau:

Xác định được mức tải trọng nâng, chiều cao nâng cần sử dụng

Tham khảo mức giá trên thị trường hiện nay, chế độ bảo hành cho sản phẩm, hãng sản xuất

Lựa chọn các đơn vị nhập khẩu hàng hóa trực tiếp

Nên chọn đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn viên lành nghề sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 tận tình, chu đáo

Tham khảo các linh kiện, phụ tùng thay thế có sẵn không, giá cả thế nào….

Trên đây là những thông tin cơ bản về xe nâng tay cao giá rẻ mà bạn nên biết trước khi đưa ra quyết định của mình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các dòng xe nâng nâng tay cao, có thể liên hệ với Xưởng sửa chữa dịch vụ Xe nâng Miền Nam để được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.