XE NÂNG ĐIỆN HANGCHA CPD-20

Mô tả

Xe nâng điện HangCha CPD – 20 là dòng xe nâng có rất nhiều tính năng ưu việt trong quá trình nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Với năng lượng thấp và hệ thống làm mát tốt nên dòng xe này hiệu quả hơn so với các đối thủ cạnh tranh khác, do đó, Xe nâng điện HangCha CPD – 20 là dòng xe được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

xe-nang-dien-hangcha-cpd-20-2

Xe nâng điện HangCha CPD – 20 là dòng xe được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay

Tuy nhiên, quá trình sử dụng và vận hành cần được vệ sinh và bảo trì bảo dưỡng thường xuyên nhằm mang lại chất lượng xe tốt nhất. Hiện nay, công ty sửa chữa xe nâng miền Nam là công ty lớn và chuyên sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng chính hãng cho các loại xe nâng trên thị trường toàn quốc.

Nếu quý khách gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến dòng xe nâng hoặc cần bảo trì, bảo dưỡng định kỳ thì hãy liên hệ ngay về phía công ty của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-dien-hangcha-cpd-20-6

Công ty sửa chữa xe nâng miền Nam chuyển sửa chữa, bảo trì, thay thế phụ tùng chính hãng xe nâng điện HangCha CPD – 20

Công ty sửa chữa xe nâng miền Nam là công ty lớn có chi nhánh tại tp HCM và Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng và hoạt động trên 9 năm trong lĩnh vực này nên chuyên các “bệnh” thường gặp của xe nâng, do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam chúng tôi!

Ngoài dòng xe nâng điện HangCha CPD – 20 công ty còn chuyên sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng các dòng xe nâng các loại trên thị trường như: OPK, Bishamon, Niuli, Noblift, Heli, Koyu, Mitsubishi, EPlift…

xe-nang-dien-hangcha-cpd-20-3

 Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng

Quá trình sử dụng và vận hành xe nâng điện HangCha CPD – 20 quý khách cần vệ sinh xe thường xuyên vào mỗi buổi sáng trước khi vận hành và kiểm tra máy, siết các ốc vít lại chặt, nạp nhiên liệu đầy đủ trước khi vận hành nhằm đảm bảo xe được bền lâu và hoạt động tốt nhất. Tuy nhiên, nếu quý khách gặp phải những vấn đề như: động cơ, hệ thống điện, hệ thống thủy lực, phanh, thắng, cabin, càng nâng hạ…thì hãy nhanh tay gọi ngay về phía công ty sửa chữa xe nâng miền Nam nhé!

xe-nang-dien-hangcha-cpd-20-1

Cần vệ sinh xe thường xuyên vào mỗi buổi sáng trước khi vận hành và kiểm tra máy

Đội ngũ kỹ sư của công ty sửa chữa xe nâng Tp HCM nhanh chóng xuống hiện trường kiểm tra tình trang xe nâng và báo tình hình cụ thể về phía khách hàng. Nếu phía khách hàng cần sửa chữa gấp, xưởng sẽ báo giá từng hạng mục sửa chữa và cử đội ngũ kỹ sư nhanh nhất xuống xưởng để sửa chữa cho quý khách.

xe-nang-dien-hangcha-cpd-20-4

Đội ngũ kỹ sư của công ty nhanh chóng xuống hiện trường kiểm tra tình trang xe nâng

Công ty cam kết, tất cả phụ tùng thay thế đều chính hãng và có phiếu bảo hành. Công ty sửa chữa có biên bản bàn giao và có quá trình bảo trì cụ thể thường xuyên cho quý khách hàng, vì vậy, hãy yên tâm khi lựa chọn công ty sửa chữa xe nâng miền Nam nhé! Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng nước ta hiện nay.

xe-nang-dien-hangcha-cpd-20-5

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng nước ta hiện nay

Cần thuê xe nâng giá rẻ tốt nhất ở đâu?

Công ty sửa chữa xe nâng miền Nam là công ty cho thuê xe nâng điện HangCha CPD – 20 và các loại xe nâng xuất xứ từ Nhật Bản, Đài Loan với chất lượng và độ bền rất tốt. Đương nhiên, công ty báo giá cho thuê sản phẩm xe nâng đã qua sử dụng cực kỳ rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường Bắc Nam nhé!

Hiện công ty có gara oto tại Đông Anh – Hà Nôi và tại Tp HCM nên quý khách rất nhanh chóng thuê xe trên mọi thị trường. Hơn nữa, đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên nên quý khách hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi. http://xenangmiennam.vn/san-pham/xe-nang-dau-hangcha-cpcd-35/