XE NÂNG ĐIỆN HANGCHA A25

Mô tả

Xe nâng điện Hangcha A25 là dòng xe được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng bởi tinh năng ưu việt trong quá trình nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Hiện dòng xe này được các công ty, khu công nghiệp, bến bãi, nhà xưởng sử dụng rất phổ biến và đánh giá cao.

Với những ưu điểm hiệu suất làm việc cao, chịu được môi trường làm việc khắt nghiệt, tiết kiệm nhiên liệu và an toàn với người sử dụng và hàng hóa nên ngày càng có nhiều công ty tìm đến dòng xe này.

Để đảm bảo cho xe nâng điện Hangcha A25 hoạt động tốt và không bị xuống cấp, hư hỏng trong quá trình sử dụng thì quý khách cần bảo trì, bảo dưỡng xe định kỳ nhé!

Hiện nay, công ty sửa chữa xe nâng miền Nam là công ty lớn nhất và chuyên sửa chữa xe nâng các loại. Công ty có chi nhánh tại Động Anh – Hà Nội và chi nhánh tại Tp HCM để đáp ứng nhu cầu tốt nhất của thị trường.

Nếu quý khách gặp bất kỳ những vấn đề gì liên quan đến xe nâng điện Hangcha A25 hoặc các dòng xe nầng của các hãng OPK, Bishamon, Niuli, Noblift, Heli, Koyu, Mitsubishi, EPlift…hãy gọi ngay về phía công ty sửa chữa xe nâng miền Nam để bảo trì sửa chữa nhanh nhất, chất lượng nhất nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-dien-hangcha-a25-6

Công ty sửa chữa xe nâng miền Nam chuyên sửa chữa, bảo trì, thay thế phụ tùng chính hãng cho xe nâng điện Hangcha A25

Công ty sửa chữa xe nâng miền Nam là công ty lớn và có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao hoạt động 9 năm trong lĩnh vực xe nâng các loại nên am hiểu rất rõ về các “bệnh” thường gặp của dòng xe này. Đối với xe nâng điện Hangcha A25, quá trình sử dụng và vận hành cần được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nhằm đảm bảo xe được hoạt động tốt và không bị xuống cấp.

xe-nang-dien-hangcha-a25-1

Cần được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

Trường hợp xe gặp những vấn đề như: hệ thống năng lượng, hộp số, càng nâng, hệ thống thủy lực, điều khiển, hệ thống phanh, hệ thống điện…thì hãy nhanh tay liên hệ về phía công ty chúng tôi, công ty chúng tôi ngoài ra còn sửa chữa xe nâng Tp HCM nên khách hàng cứ yên tâm nhé!

xe-nang-dien-hangcha-a25-2

Đội ngũ kỹ sư trực tiếp xuống xưởng để kiểm tra vấn đề của xe nâng

Đội ngũ kỹ sư trực tiếp xuống xưởng để kiểm tra vấn đề của xe nâng và thống báo vấn đề cần sửa chữa bảo trì kèm bảng báo giá cụ thể nhất. Đương nhiên, xưởng cam kết báo giá rẻ và phụ tùng chính hãng có bảo hành nhé! Nếu phía khách hàng đồng ý, xưởng sẽ trực tiếp xuống tận hiện trường sửa chữa nhanh nhất và bàn giao về cho công ty.

xe-nang-dien-hangcha-a25-3

 Cam kết báo giá rẻ và phụ tùng chính hãng có bảo hành

Qúa trình sửa chữa có biên bản bàn giao và cam kết chất lượng tốt và bảo hành tốt nhất. Vì vậy, rất nhiều đối tác tại các khu công nghiệp tại Bình Dương lựa chọn công ty sửa chữa xe nâng miền Nam hợp tác lâu dài.

xe-nang-dien-hangcha-a25-4

 

Rất nhiều đối tác tại các khu công nghiệp tại Bình Dương lựa chọn

Nếu quý khách đang tìm xưởng sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp và uy tín nhất, hãy trực tiếp gọi ngay về phía công ty chúng tôi để tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

xe-nang-dien-hangcha-a25-5

Xưởng sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp và uy tín nhất

Công ty sửa chữa xe nâng miền Nam cho thuê xe nâng giá rẻ nhất

Hiện tại, công ty sửa chữa xe nâng miền Nam có sẵn rất nhiều dòng xe nâng xuất xứ từ Nhật Bản, Đài Loan và đã qua sử dụng những chất lượng máy còn rất tốt. Nếu quý khách cần tham khảo hoặc cần thuê giá rẻ nhất thì hãy liên hệ trực tiếp về phía công ty nhé! Chúng tôi đáp ứng cả thị trường tại Hà Nội và cả miền Nam. Đặc biệt, xe được bảo hành và được đội ngũ kỹ sư của công ty kiểm tra thường xuyên và hoàn toàn miễn phí cho quý khách khu thuê xe nhé!

Nếu quý khách quan tâm, hãy nhanh tay liên hệ tư vấn báo giá.

Xem thêm:  xe nâng dầu Hangcha CPD15