XE NÂNG ĐIỆN FORKLIFTS RRE

Mô tả

Xe nâng điện FORKLIFTS RRE là dòng xe được nhập khẩu hoàn toàn từ thị trường Nhật Bản. Đây là loại xe nâng hàng hoạt động trong môi trường khó khăn để bốc dỡ hàng hóa rất chuyên nghiệp. Với những ưu điểm tuyệt vời từ cách di chuyển cho đến tiết kiệm điện, giảm tiếng ồn và hiệu suất làm việc cao nên rất nhiều khu công nghiệp, bến bãi, công ty…lựa chọn dòng xe này trong quá trình nâng, di chuyển hàng hóa.

xe-nang-dien-forklifts-rre-1

Những ưu điểm tuyệt vời từ cách di chuyển cho đến tiết kiệm điện

Tuy nhiên, để sử dụng xe có độ bền và đảm bảo tránh những thiệt hại không đáng kể thì quá trình sử dụng xe cần được vệ sinh sạch sẽ và thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng. Hơn nữa, nếu xe sử dụng lâu cần sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng thì quý khách nên tìm đến xưởng sửa chữa chuyên nghiệp và có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao.

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là công ty có chi nhánh tại Hà Nội và tp HCM nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho thuê xe nâng giá rẻ chất lượng cao, chuyên bảo trì, bảo dưỡng xe nâng các loại chất lượng, uy tín và báo giá phải chăng. Hiện tại, công ty là đối tác của các khu công nghiệp lớn của nước ta hiện nay. Nếu quý khách đang gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến xe nâng, nhanh tay liên hệ ngay về phía công ty sửa chữa xe nâng miền Nam để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-dien-forklifts-rre-6

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam chuyên xe nâng điện FORKLIFTS RRE

Công ty sửa chữa xe nâng miền Nam là công ty có đội ngũ kỹ sư hàng đầu tay nghề cao tại thị trường miền Nam và chuyên sửa chữa các loại xe nâng tại TP.HCM Bình Dương….Đặc biệt, với các KCN Biên Hòa 12, KCN Amata, KCN VSIP 123, KCN Đồng An, KCN Sóng thần 123, KCN Xuyên Á, KCN Đức Hòa, KCN Long Thành…và am hiểu tường tận các dòng xe nâng trên thị trường như: OPK, Bishamon, Niuli, Noblift, Heli, Koyu, Mitsubishi, EPlift…

xe-nang-dien-forklifts-rre-5

Có đội ngũ kỹ sư hàng đầu tay nghề cao tại thị trường miền Nam 

Với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực xe nâng, công ty chúng tôi được đánh giá là công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa, bảo trì, và cho thuê xe nâng giá tốt nhất.

Đối với dòng xe nâng điện FORKLIFTS RRE quý khách cần chú trọng đến các vấn đề như: động cơ, càng nâng, phanh, thắng, lốp, hệ thống thủy lực…tất cả những bộ phận này cần được kiểm tra định kỳ và bảo trì thường xuyên. Nếu gặp vấn đề, đội ngũ kỹ sư của công ty sẽ nhanh chóng xuống xưởng kiểm tra nhanh chóng và báo thông tin về phía khách hàng.

xe-nang-dien-forklifts-rre-3

Bộ phận này cần được kiểm tra định kỳ và bảo trì thường xuyên.

Nếu phía khách hàng đồng ý, xưởng sửa chữa xe nâng Tp HCM sẽ sửa chữa nhanh nhất, chất lượng và có phiếu bảo hành cho hạng mục sửa chữa nhé! Hơn nữa, công ty sửa chữa xe nâng miền Nam luôn nhập khẩu phụ tùng chính hàng từ Nhật nên chất lượng xe nâng của quý khách rất bền và cam kết có bảo hành nhé!

xe-nang-dien-forklifts-rre-4

Luôn nhập khẩu phụ tùng chính hàng từ Nhật nên chất lượng xe nâng của quý khách rất bền

xe-nang-dien-forklifts-rre-2

Được đánh giá là công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực sửa chữa

Vì sao nên chọn công ty sửa chữa xe nâng miền Nam để hợp tác?

Công ty sửa chữa xe nâng miền Nam hoạt động trên toàn địa bàn Bắc Nam và có đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, do đó, dòng xe nâng của quý khách sẽ nhanh chóng sửa chữa và bảo trì nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Hơn nữa, xưởng có sẵn rất nhiều dòng xe nâng cũ đã qua sử dụng những chất lượng máy rất tốt, vì vậy quý khách sẽ được thuê xe nâng giá rẻ nhất và còn được công ty bảo trì bảo dưỡng thường xuyên, hoàn toàn miễn phí nhé!

Với những chính sách ưu đãi và cách làm việc chuyên nghiệp của công ty nên rất nhiều đối tác tìm đến hợp tác. Nếu quý khách đang tìm công ty sửa chữa xe nâng hàng đầu nước ta thì hãy liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng của công ty chúng tôi nhé! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 

Xem thêm: http://xenangmiennam.vn/san-pham/xe-nang-diesel-toyota-sas-25/