XE NÂNG ĐIỆN BAOLI- KBE35 3.5 TẤN

Mô tả

XE NÂNG ĐIỆN BAOLI

Model: KBE35

Hiệu: KION BAOLI  Xuất xứ Trung Quốc

Đặc tính kỹ thuật

 • Tải trọng nâng tối đa: 3500kg với tâm tải 500mm
 • Khung nâng 2 tầng (VM), chiều cao nâng tối đa: 3000mm
 • Chiều cao nâng tự do: 100mm
 • Chiều dài càng nâng: 1070mm
 • Bình điện: 80V/600Ah
 • Bộ sạc đính kèm
 • Motor lái: AC
 • Lốp xe:Lốp đặc

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của nền khoa học công nghệ nên rất nhiều dòng xe điện ra đời và cạnh tranh rất lớn. Xe nâng điện Baoli-KB35 3.5 Tấn là dòng xe nâng điện hiện đại và tiên tiến nhất hiện này. Đây là một trong những dòng xe nâng tiện ích của tập đoàn KION – Cộng hòa liên bang Đức. Dòng sản phẩm sử dụng trong nhà xưởng tải trọng trung bình 3-3.5 tấn yêu cầu không phát sinh khí thải, độ ồn thấp, đảo bảo vệ sinh.

Tuy nhiên, quá trình vận hành dòng xe này cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên nhằm đảm bảo chất lượng xe được bền tốt và sử dụng tốt trong mọi môi trường hoạt động.

xe-nang-dien-baoli-kbe35-3-5-tan-1

 Đây là một trong những dòng xe nâng tiện ích của tập đoàn KION

Hiện tại, công ty sửa chữa xe nâng miền Nam là công ty lớn có chi nhánh tại Hà Nội và Tp HCM. Công ty chuyên dòng xe nâng điện Baoli-KB35 3.5 Tấn và chuyên cho thuê xe giá rẻ bậc nhất trên toàn quốc. Hơn nữa, công ty còn có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, chuyên nghiệp và chuyên sửa chữa, bảo trì và thay thế phụ tùng cho các dòng xe nâng trên thị trường. Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị uy tín nhất về dòng xe nâng, hãy gọi ngay về phía công ty sửa chữa xe nâng miền Nam để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-dien-baoli-kbe35-3-5-tan-8

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam chuyên xe nâng điện Baoli-KB35 3.5 Tấn

Công ty sửa chữa xe nâng Tp HCM là công ty lớn nhất chuyên sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường miền Nam và Hà nội. Hiện xưởng có 2 chi nhánh nhằm đảm bảo tốt nhất thị trường trên toàn quốc.

Hiện tại, đội ngũ kỹ sư tại xưởng chuyên các dòng xe nâng như: Mitsubishi, TCM, Komatsu, Toyota, Clark, Yale, Linde,Hyster, Nissan, Nichiyu, Caterpillar, Hang Cha, Heli, KION- Baoli…

xe-nang-dien-baoli-kbe35-3-5-tan-5

Hiện xưởng có 2 chi nhánh nhằm đảm bảo tốt nhất thị trường trên toàn quốc

Dòng xe nâng điện Baoli-KB35 3.5 Tấn hiện được thị trường rất ưa chuộng và sử dụng rất phổ biến tại các khu công nghiệp, bến bãi và các công ty trong quá trình di chuyển hàng hóa. Công ty sửa chữa xe nâng miền Nam thường xuyên làm việc và am hiểu dòng xe này nên am hiểu tường tận các “bệnh” thường gặp, do đó, đây là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng.

xe-nang-dien-baoli-kbe35-3-5-tan-4

Thường xuyên làm việc và am hiểu dòng xe này nên am hiểu tường tận các “bệnh” thường gặp

Ngoài ra, xưởng nhận sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng đãi tu động cơ các loại như: Toyota, Komatsu, Nissan, Hyster, Mitsubishi …

Đến với những chuyên gia hàng đầu trong dòng xe nâng tại xưởng của chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và sửa sữa trực tiếp hộp số tự động, số cơ, xe nâng các loại…Nhận đại tu nguyên chiếc xe nâng các loại bao gồm: phần sơn, phần điện, hệ thống thủy lực …

xe-nang-dien-baoli-kbe35-3-5-tan-3

Nhận đại tu nguyên chiếc xe nâng các loại

Nếu quý khách đang cần thuê xe nâng giá rẻ, chất lượng cao tại Hà nội và thị trường miền Nam, hãy trực tiếp gọi ngay qua đường dây nóng của công ty để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

xe-nang-dien-baoli-kbe35-3-5-tan-2

Sửa sữa trực tiếp hộp số tự động, số cơ, xe nâng các loại

Công ty sửa chữa xe nâng miền Nam là công ty uy tín, báo giá sửa chữa rẻ nhất trên toàn quốc

Đến với công ty sửa chữa xe nâng miền Nam quý khách sẽ được làm việc và hợp tác với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tay nghề cao tại xưởng của chúng tôi. Hoạt động chuyên nghiệp trên 9 năm trong lĩnh vực xe nâng nên luôn mang lại giá trị hoàn hảo cho mọi sản phẩm

 • Xưởng sửa chữa nhanh chóng, chất lượng
 • Phụ tùng chính hãng và được bảo hành
 • Báo giá sửa chữa cạnh tranh nhất trên toàn quốc
 • Sản phẩm được kiểm tra định kỳ và bảo trì hoàn toàn miễn phí

Hiện tại, xưởng có gara lớn đóng chân tại tp HCM và địa bàn Hà nội, do đó nếu quý khách quan tâm và cần được kiểm tra sửa chữa nhanh nhất, hãy liên hệ ngay về đường dây nóng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Xem thêm: XE NÂNG NISSAN GAS 1F