XE NÂNG DẦU TOYOTA 8FD15

Mô tả

Xe nâng dầu Toyota 8FD15 là một trong những dòng xe nâng được nhập khẩu từ Nhật Bản và là hãng xe rất danh tiếng trên thị trường. Với hiệu suất hoàn động tốt, chuyên nghiệp, an toàn với người sử dụng nên được rất nhiều đối tác ưa chuộng. Xe nâng dầu Toyota 8FD15 có tải trọng nâng là 1500kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000mm, với trọng tâm tải là 500mm phù hợp với các nhà xưởng, khu công nghiệp và các công ty…

xe-nang-dau-toyota-8fd15-4

Xe nâng dầu Toyota 8FD15 có tải trọng nâng là 1500kg, đi cùng chiều cao nâng là 3000mm

Nếu quý khách quan tâm và muốn thuê xe nâng dầu Toyota 8FD15 với giá thành rẻ nhất, chất lượng xe tốt nhất và được bảo hành thì hãy nhanh tay liên hệ đến xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam nhé! Đây là công ty lớn nhất và chuyên về dòng xe nâng hàng đầu tại thị trường miền Nam.

Ngoài danh mục cho thuê xe, xưởng còn chuyên sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe nâng các loại. Dòng xe nâng dầu Toyota 8FD15 được đội ngũ kỹ sư tại xưởng đánh giá cao và thường xuyên sửa chữa cho các khu công nghiệp. Nếu quý khách gặp bất kỳ vấn đề gì, hãy trực tiếp liên hệ báo giá sửa chữa nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-dau-toyota-8fd15-0

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam chuyên xe nâng dầu Toyota 8FD15

Xe nâng dầu Toyota 8FD15 là dòng xe sẵn có tại xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam nhé! Đây là loại xe được thị trường đánh giá rất cao bởi giá trị mà dòng xe này mang lại. Với động cơ tiết kiệm nhiên liệu, an toàn với môi trường sống, hiệu suất làm việc tốt, ít bị hư hỏng nên rất nhiều khu công nghiệp lựa chọn dòng xe này.

xe-nang-dau-toyota-8fd15-3

Đây là loại xe được thị trường đánh giá rất cao

Tại xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam, dòng xe nâng dầu Toyota 8FD15 là dòng xe đã qua sử dụng và được xưởng cho thuê giá thành rất rẻ nhé! Sản phẩm sẽ được đội ngũ kỹ sư bảo hành, bảo dưỡng định kỳ cho quý khách hàng khi thuê xe.

xe-nang-dau-toyota-8fd15-5

Sản phẩm sẽ được đội ngũ kỹ sư bảo hành, bảo dưỡng định kỳ

Ngoài ra, đội ngũ kỹ sư của công ty là những kỹ sư tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực xe nâng các loại. Ngoài dòng xe nâng TOYOTA, xưởng còn chuyên sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng các hãng xe nâng khác như: OPK, Bishamon, Niuli, Noblift, Heli, Koyu, Mitsubishi, EPlift…

xe-nang-dau-toyota-8fd15-2

Những kỹ sư tay nghề cao và được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực xe nâng

Vì vậy, nếu xe nâng dầu Toyota 8FD15 của quý khách hàng gặp bất kỳ những vấn đề gì liên quan đến động cơ, càng nâng hạ, phanh, hệ thống thủy lực, còi, cabin….hãy trực tiếp liên hệ đến xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam nhé! Đây là xưởng sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh nhất, uy tín và chất lượng nhất trên thị trường miền Nam. Xưởng cam kết phụ tùng hoàn toàn chính hãng nên chất lượng máy có độ bền rất cao nhé!

xe-nang-dau-toyota-8fd15-1

Xưởng sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh nhất, uy tín và chất lượng

Dịch vụ sửa chữa, bảo trì của công ty sửa chữa xe nâng miền Nam như thế nào?

Nếu quý khách gặp bất kỳ ván đề gì liên quan đến xe nâng các loại, nhanh chóng gọi về phía xưởng sửa chữa xe nâng Tp HCM nhé! Nhanh chóng nhất, đội ngũ kỹ sư tại xưởng sẽ được cử xuống hiện trường để kiểm tra máy và trực tiếp báo về phía khách hàng kèm theo bảng báo giá cụ thể và cam kết rẻ nhất nhé! Chỉ cần phía khách hàng đồng ý, xưởng sẽ tiến hành sửa chữa, bảo trì, thay thế phụ tùng chính hãng, nhanh chóng, tiện lợi để kịp tiến trình vận hành của xưởng nhé!

Ngoài ra, quá trình sau khi sửa chữa, xưởng sẽ cử bộ phận chăm sóc khách hàng để hỏi thăm về tình hình hoạt động cũng như sẽ có đội ngũ kỹ sư bảo trì bảo dưỡng thường xuyên nhé!

Với hoạt động chuyên nghiệp, tay nghề cao nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam nhé! Nhanh tay liên hệ tư vấn để được trải nghiệm những dịch vụ và báo giá cụ thể của chúng tôi. http://xenangmiennam.vn/san-pham/xe-nang-dau-toyota-8fd25/