XE NÂNG DẦU TOYOTA 02 8FD15

Mô tả

Hãng TOYOTA Động cơ Dầu (diesel)
Model 02-8FD15 Số Seri
Loại khung 2 tầng Chiều cao nâng (mm) 4000
Năm SX 2016 Càng dài (mm) 885
Loại bánh Đặc Phụ tùng khác
Số giờ hoạt động Sức nâng (Kg) 1500
Hộp số Tự động Tổng trọng lượng (kg) 2800

 

Xe nâng dầu Toyota 02 BFD15 là dòng xe nâng có xuất xứ từ Nhật Bản và được sử dụng rất phổ biến tại các khu công nghiệp, công ty tại Việt Nam. Loại xe nâng này còn được sử dụng phổ biến tại thị trường Trung Quốc và các nước Châu Âu. Với ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng vận hành di chuyển và có độ bền cao nên thị trường rất ưa chuộng.

Hiện nay, xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là công ty chuyên cho thuê xe nâng dầu Toyota 02 BFD15 đã qua sử dụng với giá thành rẻ nhất và cạnh tranh nhất nhé! Đảm bảo xe vận hành tốt nhất và được bảo trì thường xuyên nhé!

xe-nang-dau-toyota-02-8fd15-1

Đảm bảo xe vận hành tốt nhất và được bảo trì thường xuyên

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhất tại xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam còn chuyên sửa chữa xe nâng các loại như: OPK, Bishamon, Niuli, Noblift, Heli, Koyu, Mitsubishi, EPlift…Nếu quý khách cần thuê xe giá rẻ nhất hoặc muốn bảo trì sửa chữa nhanh chóng, uy tín và chất lượng, hãy nhanh tay gọi ngay về đường dây nóng của công ty để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-dau-toyota-02-8fd15-6

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam chuyên cho thuê, bảo trì, sửa chữa xe nâng dầu Toyota 02 BFD15

Đến với xưởng sửa chữa xe nâng Tp HCM là lựa chọn hoàn hảo nhất cho dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ nhé! Tại xưởng, dòng xe nâng dầu Toyota 02 BFD15 là dòng xe có sẵn, động cơ nâng dầu, hộp số tự động và là loại xe hoạt động rất tốt và chuyên dụng. Xưởng còn cam kết bảo hành trong thời gian quý khách thuê xe nên hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hãng xe này tại xưởng nhé!

xe-nang-dau-toyota-02-8fd15-3

Cam kết bảo hành trong thời gian quý khách thuê xe

Ngoài ra, xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là công ty có xưởng sửa chữa xe nâng đóng chân trên địa bàn Bình Dương và chuyên bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng của tất cả các loại xe nâng chuyên dụng. Với tiêu chí làm việc nhanh chóng, uy tín, chất lượng và hợp tác lâu dài nên có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn xưởng sữa chữa xe nâng miền Nam làm đối tác.

xe-nang-dau-toyota-02-8fd15-2

Chuyên bảo trì, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng

Nếu quá trình sửa dụng xe nâng dầu Toyota 02 BFD15 gặp bất kỳ những vấn đề gì liên quan đến động cơ, phanh, càng, khung xe, ca bin, lốp…hãy trực tiếp liên hệ đến xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam nhé! Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử đội ngũ kỹ sư trực tiếp xuống xưởng để kiểm tra và báo cụ thể cho khách hàng. Chỉ cần phía khách hàng đồng ý, nhanh chóng nhất xưởng sẽ tiến hành sửa chữa hoàn hảo nhất.

xe-nang-dau-toyota-02-8fd15-4

Đội ngũ kỹ sư trực tiếp xuống xưởng để kiểm tra và báo cụ thể cho khách

Xe nâng dầu Toyota 02 BFD15 là dòng xe phổ biến nên quý khách yên tâm bởi phụ tùng tại xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là phụ tùng chính hãng, độ bền cao và được bảo hành nhé!

Nếu quý khách cần tư vấn cụ thế hơn, hãy trực tiếp liên hệ để được tư vấn rõ hơn.

xe-nang-dau-toyota-02-8fd15-5

Phụ tùng chính hãng, độ bền cao và được bảo hành

Vì sao nên chọn xưởng sửa chữa miền Nam để thuê xe nâng dầu Toyota 02 BFD15?

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là công ty lớn nhất và có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao chuyên các dòng xe nâng. Hiện nay tại xưởng có xe nâng dầu Toyota 02 BFD15 với hệ thống máy vận hành rất tốt và được bảo hành trong quá trình thuê xe. Nếu sử dụng gặp bất kỳ vấn đề gì thì đội ngũ kỹ sư sẽ trực tiếp xưởng tận nơi để sửa chữa bảo trì bảo dưỡng, vì vậy, quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại xưởng.

Ngoài ra, với quy cách làm việc chuyên nghiệp, hợp tác lâu dài nên xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam luôn làm việc rất tận tâm, nhiệt tình và nhanh chóng, vì vậy, ngày càng có nhiều đối tác tìm đến xưởng sữa chữa xe nâng miền Nam.

Xem thêm: XE NÂNG DẦU HANGCHA 2,5 TẤN MODEL CPCD 25