XE NÂNG DẦU MITSHUBISI FD25T

Mã sản phẩm:FD25T
Phí vận chuyển:Tính phí khi thanh toán
Mô tả:Xe nâng dầu Mitsubishi 2,5 tấn , xe nâng dầu chui container
– Hiệu xe: MITSUBISHI – Nhật Bản
– Model: FD25T
– Kiểu vận hành: ngồi lái
– Loại vận hành: d

Mô tả

misubishi

XE NÂNG DẦU MITSHUBISHI 2,5 tấn  NHẬT BẢN

– Model: FD25T

– Kiểu vận hành (Operation): ngồi lái (Sit-on)

– Tải trọng nâng/ Tâm tải (Capacity/ Load center):

2500 kgs/ 500 mm

– Kiểu trục/ chiều cao nâng (Mast type/ Lift height):

2 trục (2-Stage Wide View Mast): 3,000 mm

– Chiều dài càng nâng (Fork length): 1,070 mm

– Bánh xe (Tyres): Cao su hơi (Pneumatic tire)

– Xuất xứ động cơ (Engine): S4S – Mitsubishi

– Động cơ đạt tiêu chuẩn khí thải Euro III (Satisfy

  Euro III standard)

– Bộ số (Transmission): Tự động (Power shift)

– Sản xuất tại Nhật Bản (Year): 2015, mới

 

Xe nâng dầu Mitshubisi FD 25T là dòng xe nâng chuyên dùng cho công việc xếp dỡ hàng hóa hoặc di dời hàng hóa tại các bến bãi, cảng hay các công trình xây dựng. Với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thì dòng xe này hiện đang sử dụng rất phố biến và được đánh giá cao. Được thiết kế hoàn toàn cấu tại từ thép đúc cứng cáp, hoạt động công suất cao trong nhiều giờ liền thông qua hệ thống bơm thủy lực kép và xi lanh hỗ trợ tốt đa cho công việc nâng hạ.

Dòng xe nâng dầu Mitshubisi FD 25T với tải trọng tối đa là 2,5 tấn và chiều cao nâng lên đến 3m và có thiết kế rất chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-dau-mitshubisi-fd25t-6

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam chuyên xe nâng dầu Mitshubisi FD 25T

Xe nâng dầu Mitshubisi FD 25T là sản phẩm được xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam nhập khẩu xe nâng từ Havico. Xe có thiết kế chắc chắn và vận hành tốt trong điều kiện môi trường khác nhau như kho xưởng, khu công nghiệp, khu nhà máy, công trường…đều có năng suất cao và hiệu quả.

xe-nang-dau-mitshubisi-fd25t-3

Xe có thiết kế chắc chắn và vận hành tốt trong môi trường khác nhau

Quá trình vận hành và sử dụng cần được kiểm tra và bảo trì thường xuyên để tránh xe nhanh chóng xuống cấp hoặc sửa chữa tốn kém chi phí. Hiện nay, xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là đơn vị chuyên nghiệp và chuyên bảo trì, sửa chữa các loại xe nâng dầu, trong đó có dòng xe nâng dầu Mitshubisi FD 25T.

Quy trình vận hành cần bảo trì định kỳ và kịp thời thời sửa chữa nhằm tránh những thiệt hại không đánh kể cho quá trình vận hành hàng hóa. Hiện nay, xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là đơn vị chuyên cho thuê, sửa chữa và bảo trì dòng xe nâng dầu Mitshubisi FD 25T với giá thành rẻ nhất, uy tín và sửa chữa chất lượng nhất.

xe-nang-dau-mitshubisi-fd25t-2

Giá thành rẻ nhất, uy tín và sửa chữa chất lượng nhất.

Vì vậy, rất nhiều đối tác đang tìm đến xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam để hợp tác lâu dài. Nếu quý khách quan tâm và muốn tư vấn hỗ trợ, nhanh tay liên hệ ngay qua đường dây nóng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

xe-nang-dau-mitshubisi-fd25t-4

Đơn vị chuyên cho thuê, sửa chữa và bảo trì dòng xe nâng

Đội ngũ kỹ sư chia sẻ một vài vấn đề cần thiết để bảo trì tốt dòng xe này như:

Vào mỗi buổi sáng, quý khách cần kiểm tra xe nâng trước khi đưa vào hoạt động như:  Kiểm tra nhớt máy, kiểm tra nước ở két nước, kiểm tra dầu thắng, kiểm tra hệ thống thắng, đèn, kèn…kiểm tra hệ thống ống nhớt thủy lực, các xích nâng,…Vệ sinh máy và bơm mỡ, siết chặt ốc vít cũng là vấn đề cần thiết.

Ngoài ra, nếu xe gặp bất kỳ những vấn đề gì cần sửa chữa gấp hoặc thay thế phụ tùng chính hãng thì hãy nhanh tay gọi ngay về phía xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam nhé!

xe-nang-dau-mitshubisi-fd25t-5

Kiểm tra nhớt máy, kiểm tra nước ở két nước, kiểm tra dầu thắng

Xưởng chuyên bảo trì, sửa chữa thắng, hộp số, khung xe, càng nâng hạ, hệ thống bơm thủy lực, lọc gió, nhớt máy,…hoặc gặp bất kỳ những vấn đề gì bất thường hãy trực tiếp gọi ngay về xưởng nhé!

Nhanh chóng nhất, đội ngũ kỹ sư sẽ trực tiếp xuống xưởng để kiểm tra tình hình của xe nâng. Nếu gặp vấn đề xưởng sẽ báo giá cụ thể và tiến hành sửa chữa nhanh nhất trong vòng 24h nhé! http://xenangmiennam.vn/danh-muc/dich-vu-sua-chua-xe-nang-hcm/

xe-nang-dau-mitshubisi-fd25t-1

Đội ngũ kỹ sư sẽ trực tiếp xuống xưởng để kiểm tra tình hình của xe nâng

Lựa chọn xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam để bảo trì, sửa chữa xe nâng vì sao?

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là xưởng hoạt động rất lớn và có hệ thống xưởng đóng tại Bình Dương và văn phòng tư vấn để khách hàng dễ dàng liên hệ công việc. Xưởng hoạt động trên 9 năm trong lĩnh vực xe nâng, ngoài dòng xe MITSUBISHI thì xưởng còn chuyên nhiều sản phẩm khác với đủ các dòng xe nâng TOYOTA, KOMATSU, NISSAN, TCM, UNI CARRIERS…

Ngoài thị trường tp HCM, Bình Dương thì xưởng đã và đang hợp tác với Long An, Đồng Nai và các khu công nghiệp lớn tại miền Nam.

Nếu quý khách quan tâm và muốn tư vấn cụ thể, nhanh tay gọi ngay về đường dây nóng nhé!

Xem thêm: Xe Nâng Xăng Ga Toyota 02-8FG30