XE NÂNG DẦU KOMATSU FD25T-17

Mô tả

Xe nâng dầu Komatsu FD25T-17 là dòng xe nâng có xuất xứ từ Nhật Bản nhiên liệu diese. Đây là dòng xe nâng chất lượng cao, có công suất làm việc hiệu quả và tiết kiệm tốt nhiên liệu. Hiện nay, loại xe này được sử dụng phổ biến tại các khu chế xuất, nhà xưởng, khu công nghiệp với hiệu suất làm việc đa năng như gật gù, kẹp gạch, kẹp bao, gầu xúc…

Với thiết kế gọn nhẹ, chất lượng máy tốt nên dòng xe này làm việc rất tốt trong môi trường khắt nghiệt và có cường độ cao. Đây là loại xe có 2 phiên bản số sàn hoặc số tự động giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu công việc.

xe-nang-dau-komatsu-fd25t-17-5

Với thiết kế gọn nhẹ, chất lượng máy tốt nên dòng xe này làm việc rất tốt

Quá trình sử dụng và vận hành xe nâng cần được bảo trì định kỳ và kiểm tra thường xuyên nhằm tránh những thiệt hại như xuống cấp hoặc hư hỏng thiết bị của xe. Tuy nhiên, nếu gặp bất kỳ những vấn đề gì cần bảo trì hoặc sửa chữa thì quý khách hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp đến xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam nhé! Đây là xưởng chuyên sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp và có tay nghề trên 9 năm trong lĩnh vực xe nâng, do đó xưởng cam kết Nhanh chóng, Hiệu quả, Chất lượng, Báo giá rẻ nhất.

Nếu quý quan tâm và cần được tư vấn báo giá cụ thể nhất hoặc muốn tư vấn thuê xe, bảo trì, hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-dau-komatsu-fd25t-17-6

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam chuyên bảo trì, sửa chữa xe nâng dầu Komatsu FD25T-17

Quá trình sử dụng xe nâng dầu Komatsu FD25T-17 quý khách cần chú trọng bảo trì và kiểm tra xe thường xuyên nhằm tránh những thiệt hại không đáng kể. Theo đó, trước khi vận hành vào mỗi buổi sáng cần kiểm tra hệ thống xe, các bộ phận liên quan, bơm mỡ, chêm nước và thường xuyên siết chặt ốc vít trên xe nhằm đảm bảo độ bền chắc chắn trong quá trình vận hành.

Tuy nhiên, nếu không biết quy cách bảo trì hoặc vận hành trong thời gian dài thì xe nâng thường xuyên gặp những vấn đề như: đông cơ đốt, hệ thống bơm thủy lực, xy lanh, khung nâng hạ, cabin xe, lốp,…

Đến với xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam, nhanh chóng được đội ngũ kỹ sư kiểm tra, bảo trì và sửa chữa nhanh nhất với hệ thống phụ tùng chính hãng từ Nhật Bản mang đến chất lượng tốt và cam kết bảo trì định kỳ thường xuyên theo cam kết nhé! Được đánh giá là xưởng sửa chữa lớn nhất và chuyên nghiệp nên đối tác ngày càng hợp tác nhiều hơn.

xe-nang-dau-komatsu-fd25t-17-4

 Được đánh giá là xưởng sửa chữa lớn nhất và chuyên nghiệp

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là xưởng có hệ thống máy móc công nghệ chuyên nghiệp để bảo trì, sửa chữa xe nâng trên toàn hệ thống xe nâng miền Nam và các thành phố lớn.

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tay nghề cao và hoạt động chuyên trong lĩnh vực xe nâng, đặc biệt xe nâng dầu Komatsu FD25T-17 là dòng xe nâng được xưởng bảo trì, sửa chữa thường xuyên, do đó những “bệnh” liên quan đến dòng xe này thì hãy liên hệ trực tiếp đến xưởng của chúng tôi nhé!

MCFA_CAT_HELIOS_DP70N

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tay nghề cao

Lấy uy tín làm đầu, chỉ cần phía khách hàng báo thông tin, đội ngũ kỹ sư sẽ trực tiếp xương kho bãi kiểm tra dòng xe nâng và báo tình hình cụ thể cho khách hàng. Theo đó, bảng báo giá cụ thể, ưu đãi giá rẻ gửi về cho khách hàng một cách nhanh nhất. Nếu phía khách hàng đồng ý, xưởng sẽ cử kỹ sư xuống sửa chữa nhanh trong vòng 02h nhé! XE NÂNG HELI DIESEL HELI 2 TẤN

xe-nang-dau-komatsu-fd25t-17-2

Đội ngũ kỹ sư sẽ trực tiếp xương kho bãi kiểm tra dòng xe nâng 

Những phụ tùng hoàn toàn được nhập khẩu từ Nhật và có phiếu bảo trì sản phẩm nhé! Vì vậy, từng hạng mục sửa chữa thì phía xưởng sẽ bảo hành định kỳ cho quý khách.

xe-nang-dau-komatsu-fd25t-17-1

Những phụ tùng hoàn toàn được nhập khẩu từ Nhật và có phiếu bảo trì 

Lựa chọn xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam, vì sao?

Hiện nay, các quận tại Tp HCM và các khu công nghiệp tại Bình Dương, Tp HCM, Đồng Nai, Long An…đã và đang tìm đến xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam làm đối tác.

Nếu quý khách quan tâm và muốn tư vấn cụ thể, nhanh tay liên hệ để được tư vấn hoặc qua trang Web hoàn toàn miễn phí nhé! http://xenangmiennam.vn/danh-muc/dich-vu-sua-chua-xe-nang-hcm/