XE NÂNG DẦU HANGCHA CPD15

Mô tả

Dòng xe nâng dầu Hangcha CPD15 là loại xe được thiết kế rất nhỏ gọn nhằm phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Do đó, kiểu dáng thiết kế rsat tinh giản và tiện lợi trong quá trình vận hành.

Để đảm bảo cho dòng xe được vận hành tốt và quy trình hoạt động liên tục hiệu quả thì cần phải bảo trì và sửa chữa thường xuyên. Theo đó, xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là đơn vị chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực xe nâng Hangcha. Nếu quý khách cần bảo trì sữa chữa hoặc thay thế phụ tùng chính hãng và tư vấn bảo dưỡng nhanh nhất. Hãy nhanh tay liên hệ về xưởng sửa chữa chúng tôi nhé! Cam kết xưởng luôn báo giá rẻ nhất và cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-dau-hangcha-cpd15-6

Những vấn đề cần lưu ý xe nâng dầu Hangcha CPD15

Dòng xe nâng dầu Hangcha CPD15 được thiết kế phù hợp cho các nhà kho có diện tích nhỏ hẹp, đồng thời xe được thiết kế những tính năng thông minh giúp người lái sử dụng êm ái nhẹ và và nâng đỡ hàng hóa nhanh chóng tiện lợi.

Hệ thống di chuyển của xe nâng Hangcha 1,5 tấn được thiết kế phía khung gầm giúp dễ dàng xoay trái, phải. Cách thiết kế riêng biệt giúp xe có thể tiến lùi dễ dàng hơn. Xe còn thiết kế ca bin tích hợp chế độ đứng và ngồi lái tùy theo người sử dụng. Đặc biệt, bộ điều khiển thiết kế với tần suất cao giúp nâng cao hiệu suất làm việc và vận hành chính xác hơn. http://xenangmiennam.vn/danh-muc/dich-vu-sua-chua-xe-nang-hcm/

xe-nang-dau-hangcha-cpd15-1

Xe được thiết kế những tính năng thông minh giúp người lái sử dụng êm ái nhẹ

Với những ưu điểm đó, loại xe nâng này được ưa chuộng trong những không gian nhỏ hẹp và làm việc rất hiệu quả nhé!

Để đảm bảo cho xe hoạt động tốt thì quý khách nên kiểm tra và bảo trì thường xuyên nhằm tăng độ bền cho xe. 

xe-nang-dau-hangcha-cpd15-2

Loại xe nâng này được ưa chuộng trong những không gian nhỏ hẹp và làm việc rất hiệu quả

Một số lưu ý khi sử dụng xe nâng dầu Hangcha CPD15

Để đảm bảo cho xe có độ bền và vận hành tốt thì vào mỗi buổi sáng quý khách cần kiểm tra hệ thống xe nâng cẩn thận nhé! Cụ thể: Kiểm tra nhớt máy, kiểm tra nước ở két nước, kiểm tra dầu thắng, kiểm tra hệ thống thắng, đèn, kèn…kiểm tra hệ thống ống nhớt thủy lực, các xích nâng, …Đồng thời, hàng tuần quý khách cần vệ sinh xe sạch sẽ sau đó bơm thêm mỡ và xiết lại toàn bộ ốc vít của xe nhằm đảm bảo động cơ không bị lỏng và an toàn dài lâu

xe-nang-dau-hangcha-cpd15-3

Đồng thời, hàng tuần quý khách cần vệ sinh xe sạch sẽ sau đó bơm thêm mỡ 

Nếu xe nâng gặp bất kỳ những vấn đề liên quan xe nâng dầu Hangcha CPD15 như: lọc gió, nhớt máy, hộp số, hệ thống phanh, bàn ga, khung xe…thì hãy liên hệ ngay đến xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam để được bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa nhanh nhất nhé!

Đây là xưởng hoạt động chuyên nghiệp trong 9 năm trong lĩnh vực xe nâng, ngoài sửa chữa bảo trì dòng xe Hangcha, xưởng còn chuyên sửa chữa và bảo trì các dòng xe như: Mitsubishi, TCM, Komatsu, Toyota, Clark, Yale, Linde,Hyster, Nissan, Nichiyu, Caterpillar, Heli, KION- Baoli…

xe-nang-dau-hangcha-cpd15-4

Xưởng còn chuyên sửa chữa và bảo trì các dòng xe như: Mitsubishi, TCM, Komatsu

Đặc biệt, phụ tùng thay thế hoàn toàn được nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài loan và có phiếu bảo hành cụ thể cho từng bộ phận bảo trì nhé!

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và báo giá sửa chữa bảo trì rẻ, chuyên nghiệp, uy tín và sửa chữa nhanh chóng nên có rất nhiều đối tác lựa chọn xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam làm đối tác lâu dài.

xe-nang-dau-hangcha-cpd15-5

Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp và báo giá sửa chữa bảo trì rẻ, chuyên nghiệp, uy tín

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam chuyên sửa chữa, bảo trì xe nâng Hangcha chuyên nghiệp nhất

Hiện nay, tại các khu công nghiệp Bình Dương, tp HCM, Long An, Đồng Nai…luôn lựa chọn xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam làm đối tác lâu dài. Nếu quý khách quan tâm và muốn được tư vấn cụ thể, nhanh tay liên hệ để được tư vấn báo giá cụ thể nhé!

  • Hệ thống di chuyển của xe nâng Hangcha 1,5 tấn được thiết kế ở phía khung gầm bên phải, tạo thành 90 độ với 2 vòng xoay trái – phải. 
  • Cách thiết kế riêng biệt giúp xe có thể di chuyển tiến – lùi dễ dàng.
  • Cabin được tích hợp 2 chế độ đứng lái và ngồi lái, tùy theo mục đích và thói quen của từng người sử dụng.
  • Bộ điều khiển được thiết kế với tần số cao giúp nâng cao hiệu suất và định vị vị trí di chuyển chính xác hơn.

Xem thêm: Xe nâng dầu TCM FD30T