XE NÂNG DẦU HANGCHA CPCD50

Mô tả

Dòng xe nâng dầu Hangcha CPCD50 là dòng xe được thiết kế đại và chất lượng hàng đầu của năm 2018. Xe được thiết kế kiểu dáng hiện đại, động cơ được nhập khẩu hoàn toàn từ những nước tiên tiến G7 và có hệ thống thủy lực tối ưu hóa giúp cho công suất làm việc đạt hiệu quả cao và có độ bền rất tốt. Chính điều này mà nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất lựa chọn dòng xe nâng này trong vận hành hàng hóa.

Tuy nhiên, quá trình sử dụng cần liên tục bảo trì để đảm bảo hệ thống xe đảm bảo tốt và bền lâu. Nếu không biết cách vận hành hoặc vận hành mà không được bảo trì tốt thì xe dễ xuống cấp và cần tìm địa chỉ uy tín để sửa chữa nhanh chóng chất lượng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-dau-hangcha-cpcd50-6

Ưu điểm vượt trội của xe nâng dầu Hangcha CPCD50

xe nâng dầu Hangcha CPCD50 là một trong những dòng xe được thiết kế tinh gọn và hiện đại nhất hiện nay. Các bộ phận của xe được sắp xếp hài hòa hợp lý giúp cho lái xe và hàng hóa luôn an toàn và di chuyển nhanh chóng, năng suất làm việc cao. Điều đặc biệt của dòng xe này chính là xe có thể lắp thêm được nhiều Options khác giúp cho việc nâng, dỡ và di chuyển hàng hóa được nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều. Do đó, dòng xe luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao và ưa chuộng.

xe-nang-dau-hangcha-cpcd50-4

 Là một trong những dòng xe được thiết kế tinh gọn và hiện đại nhất hiện nay

Theo đó, xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là đơn vị sửa chữa chuyên nghiệp và có tay nghề cao tại thị trường miền Nam. Hoạt động hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng dầu Hangcha CPCD50, do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại xưởng nhé! Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh chóng, phụ tùng chính hãng, báo giá sửa chữa cạnh tranh nhất trên toàn quốc. Nếu quý khách quan tâm, nhanh tay liên hệ tư vấn báo giá cụ thể nhé!

xe-nang-dau-hangcha-cpcd50-3

Chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh chóng, phụ tùng chính hãng, báo giá sửa chữa cạnh tranh

Những kỹ sư tại xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam hướng dẫn cho quý khách một số lưu ý về dòng xe này

Lựa chọn và mua xe nâng dầu Hangcha CPCD50 cần lưu ý các thông số kỹ thuật của động cơ. Quý khách cần yêu cầu lắp ráp và chạy thử và kiểm tra các giấy tờ cần bảo hành nhé! http://xenangmiennam.vn/danh-muc/dich-vu-sua-chua-xe-nang-hcm/

xe-nang-dau-hangcha-cpcd50-5

Cam kết báo giá sửa chữa rẻ nhất, hệ thống phụ tùng xe hoàn toàn nhập khẩu

Quá trình sử dụng, quý khách cần lưu ý một số hệ thống của xe nâng như sau:

Luôn luôn kiểm tra hệ thống động cơ thường xuyên để đảm bảo tốt chất lượng xe. Kiểm tra thiết kế bộ lọc không khí để giảm tiếng ồn, hệ thống thủy lực, khung xe, hộp số truyền động, van điều khiển, hệ thống lái, …

Trước khi vận hành quý khách cần kiểm tra và siết chặt các ốc vít để đảm bảo máy móc chắc chắn và thường xuyên kiểm tra các hệ thống xe nâng thường xuyên nhé!

Nếu gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan cần sửa chữa hoặc bảo trì nhanh chóng, hiệu quả, quý khách hãy liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam nhé!

xe-nang-dau-hangcha-cpcd50-1

Xưởng sẽ trực tiếp xuống tận xưởng để kiểm tra tận nơi và báo cụ thể vấn đề

xe-nang-dau-hangcha-cpcd50-3

Hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam chuyên bảo trì, sữa chữa xe nâng chuyên nghiệp nhất

Công ty xe nâng miền Nam là đơn vị uy tín và chuyên các dòng xe nâng trên thị trường. Đặc biệt, đối với dòng xe nâng hãng Hangcha, xưởng là đơn vị thường xuyên tiếp xúc và nắm rõ đặc tính cần thiết của dòng xe này.

Chỉ cần quý khách báo thông tin, xưởng sẽ trực tiếp xuống tận xưởng để kiểm tra tận nơi và báo cụ thể vấn đề. Theo đó, sản phẩm được báo giá cụ thể từng bộ phận cần bảo trì và sửa chữa nhé!

Cam kết báo giá sửa chữa rẻ nhất, hệ thống phụ tùng xe hoàn toàn nhập khẩu và có phiếu bảo hành cho khách hàng nhé!

Vì vậy, hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam! Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực xe nâng trên toàn quốc. http://xenangmiennam.vn/san-pham/sua-chua-xe-nang-dau-cac-loai/