XE NÂNG DẦU HANGCHA CPCD-30

Mô tả

Xe nâng dầu Hangcha CPCD-30 là dòng xe nâng được rất nhiều khu công nghiệp, bến bãi ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong 10 năm trở lại đây. Có thể thấy, số lượng dòng xe này ngày càng nhiều bởi tính năng ưu việt mà dòng xe mang lại.

Xe hoạt động bốc, dỡ hàng hóa rất nhanh và giảm năng suất lao động rất đáng kể và có độ bền cao nên được thị trường sử dụng nhiều. Tuy nhiên, theo thời gian sử dụng, dòng xe nâng này cần được bảo trì và sửa chữa đúng quy trình, thay thế phụ tùng chính hãng nhằm đảm bảo tốt quy trình vận hành hàng hóa.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-dau-hangcha-cpcd-30-3-6

 

ƯU ĐIỂM CỦA XE NÂNG DẦU HANGCHA CPCD-30

Hiện nay, xưởng sửa chữa xe nâng Tp HCM là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa và thay thế phụ tùng dòng xe này. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, xưởng của chúng tôi làm việc rất nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng luôn được đánh giá cao. Hiện công ty là đối tác tin cậy của các khu công nghiệp tại Bình Dương và các quận tại Tp HCM, Long An…

Nếu quý khách hàng gặp bất kỳ vấn đề gì về xe nâng, hãy nhanh tay liên hệ đến xưởng để được tư vấn báo giá cụ thể nhé!

xe-nang-dau-hangcha-cpcd-30-1

Chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa và thay thế phụ tùng

Xe nâng dầu Hang Cha sử dụng động cơ Isuzu của Nhật nên độ bền rất cao và làm việc với công suất cao giúp nâng dỡ hàng hóa một cách đơn giản và dễ dàng. Đây là dòng xe có cơ cấu lái thủy lực và hộp số tự động nên rất an toàn cho lái xe và những hàng hóa trên xe, do đó, nhiều doanh nghiệp lựa chọn dòng xe này ngày càng cao.

xe-nang-dau-hangcha-cpcd-30-2

Xe nâng dầu Hang Cha sử dụng động cơ Isuzu của Nhật nên độ bền rất cao

Với thiết kế đặc biệt, dịch giá càng nâng của xe dễ dàng sang trái, sang phải mà không cần dùng sức lực thủ công nhằm giúp quá trình di chuyển, bốc xếp hàng hóa nhanh hơn gấp nhiều lần.

Không gian container của xe nâng dầu Hangcha CPCD-30 3 tẩn rất thoải mái có thể di chuyển lên cao 50cm mà không hề làm thay đổi vị trí của khung nâng. Đó chính là lý do vì sao nhiều đơn vị lựa chọn dòng xe nâng này tại các khu công nghiệp của mình.

xe-nang-dau-hangcha-cpcd-30-3

Cam kết sửa chữa bảo trì uy tín, nhanh chóng và thay thế phụ tùng chính hãng

xe-nang-dau-hangcha-cpcd-30-4

Xe nâng dễ dàng bị xuống cấp hoặc cần thay thế phụ tùng

Hiện tại, xe nâng 3 tấn sử dụng lốp đặt giúp độ bền rất lâu và tiết kiệm được khoản chi phí rất đáng kể trong quá trình vận hành hàng hóa.

Thời gian sử dụng nhiều hoặc nếu quá trình sử dụng không biết bảo trì thì hệ thống xe nâng dễ dàng bị xuống cấp hoặc cần thay thế phụ tùng gấp, do đó, quý khách cần lựa chọn xưởng uy tín và có tay nghề cao trong lĩnh vực xe nâng HANGCHA 3 tấn.

xe-nang-dau-hangcha-cpcd-30-5

Xưởng uy tín và có tay nghề cao trong lĩnh vực xe nâng HANGCHA 3 tấn

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam chuyển bảo trì, sửa chữa xe nâng HangCha CPCD-30 chất lượng, nhanh chóng

Nếu quý khách gặp bất kỳ vấn đề gì liên quan đến xe nâng dầu Hangcha CPCD-30 hãy nhanh tay liên hệ đến xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam nhé! Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nhất và có tay nghề trên 9 năm trong lĩnh vực xe nâng các loại, do đó, cam kết sửa chữa bảo trì uy tín, nhanh chóng và thay thế phụ tùng chính hãng. Có phiếu bảo hành và bảo trì định kỳ cho khách hàng theo yêu cầu nhé!

Các vấn đề gặp phải như: dầu thắng, hệ thống thắng, đèn, kèn, xích nâng, khung càng, hộp số, dầu thắng, lốp xe, bàn đạp ga, cần nâng hạ…đều được xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam bảo trì và sửa chữa nhanh nhất, chất lượng nhất.

Tất cả các “bệnh” thông dụng của dòng xe nâng này hoàn toàn được đội ngũ kỹ sư chúng tôi sữa chữa và bảo trì nhanh nhất cho quý khách nhanh chóng đưa vào vận hành, bốc xếp hàng hóa. Vì vậy, hãy gọi ngay qua đường dây nóng của xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé! http://xenangmiennam.vn/san-pham/xe-nang-gas-misubishi-fg25n/