XE NÂNG CÁC LOẠI YALE

Mô tả

Xe nâng Yale là một trong những sản phẩm xe nâng tốt nhất của tập đoàn NACCO. Đây là nhà sản xuất xe nâng lâu đời nhất trên thế giới với 137 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Hiện nay, dòng xe nâng này gồm các loại rất đa dạng và phục vụ tốt nhất việc nâng hạ hàng hóa và vận hàng sản phẩm trong các kho bãi, khu chế xuất, khu công nghiệp.

Hiện nay, xe nâng các loại YALE gồm các loại thông dụng trên thị trường như: xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng container…được thị trường rất ưa chuộng bởi tính năng ưu việt và độ bền rất tốt của dòng xe này.

Tuy nhiên, quá trình vận hành cũng cần bảo trì hoặc sửa chữa, do đó nhiều chủ kinh doanh luôn tìm đến những xưởng tay nghề cao và chuyên nghiệp trong dòng xe nâng YALE.

xe-nang-cac-loai-yale-1

Tay nghề cao và chuyên nghiệp trong dòng xe nâng YALE

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam được biết đến là xưởng uy tín nhất và trình độ cao chuyên nghiệp trong lĩnh vực xe nâng các loại. Những kỹ sư nơi đây sửa chữa rất chất lượng, báo giá rẻ, cụ thể từng hạng mục và phụ tùng hoàn toàn nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Do đó, các khu công nghiệp luôn lựa chọn xưởng sửa chữa xe nang miền Nam là đối tác bảo trì và sửa chữa.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-mien-nam

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam chuyển bảo trì, sửa chữa các các loại xe nâng YALE

Nói đến xe nâng là nói đến sự đa dạng trong các hạng mục sửa chữa và bảo trì sản phẩm. Vì vậy để xác định đúng “bệnh” và sửa chữa tốt nhất thì quý khách nên lựa chọn những xưởng chuyên nghiệp và tay nghề cao.

xe-nang-cac-loai-yale-5

Sửa chữa đảm bảo chất lượng cao, an toàn và hoàn hảo

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng Yale các loại. Chúng tôi chuyên tiếp xúc bảo trì, sửa chữa hơn 9 năm với các dòng xe nâng thông dụng như: xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng tay cuộn, xe nâng mặt bàn, xe nâng di chuyển phuy.

xe-nang-cac-loai-yale-4

Chúng tôi chuyên tiếp xúc bảo trì, sửa chữa hơn 9 năm với các dòng xe nâng thông dụng

Đối với các hệ thống cần sửa chữa hoặc bảo trì như: thống thủy lực, thay thế bơm thủy lực, xi lanh nâng hạ, khắc phục tình trang rò rỉ dầu của các loại xe nâng thì đội ngũ kỹ sư nắm rõ và sửa chữa rất chuyên nghiệp, có bảo hành dài lâu và cam kết sửa nhanh, chất lượng nhất. Ngoài ra, những vấn đề của xe nâng liên quan đến hộp số, van điện từ, bơm hộp số, mâm ép, xi lanh xi hợp, bánh răng số…xưởng sẽ đại tu, bảo trì, sửa chữa đảm bảo chất lượng cao, an toàn và hoàn hảo nhất. http://xenangmiennam.vn/danh-muc/dich-vu-sua-chua-xe-nang-hcm/

xe-nang-cac-loai-yale-3

Đội ngũ kỹ sư nắm rõ và sửa chữa rất chuyên nghiệp, có bảo hành dài lâu

Bên cạnh những vấn đề thường gặp phải thì công tác bảo trì để vận hành tốt dòng xe nâng luôn được chú trọng và đảm bảo cho máy móc bền lâu. Nếu quý khách gặp bất kỳ những vấn đề gì liên quan đến xe nâng các loại, hãy liên hệ trực tiếp đến xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam nhé!

xe-nang-cac-loai-yale-2

Công tác bảo trì để vận hành tốt dòng xe nâng luôn được chú trọng và đảm bảo

Quy trình sửa chữa xe nâng của xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam

  • Chỉ cần khách hàng báo vấn đề đang gặp phải của xe nâng, xưởng sẽ cử đội ngũ kỹ sư nhanh chóng trong vòng 12h đến tại xưởng kiểm tra hệ thống máy móc.
  • Sau khi kiểm tra xong, kỹ sư sẽ báo cáo vấn đề xe nâng đang gặp phải về phía khách hàng, đồng thời sẽ báo giá sửa chữa, bảo trì cụ thể (nếu có) với khách hàng.
  • Khách hàng đồng ý, xưởng sẽ tiến hàng sửa chữa nhanh nhất và đưa máy vào quy trình hoạt động.
  • Sản phẩm sau khi sửa chữa được kiểm tra khắt khe và bảo trì định kỳ theo cam kết nhé!

Đương nhiên, xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất, chúng tôi báo giá sửa chữa luôn rẻ hơn trên thị trường và những phụ tùng hoàn toàn được nhập khẩu chính hãng nhé! Từng hạng mục sửa chữa sẽ có phiếu bảo trì định kỳ nhằm đảm bảo tốt nhất uy tín cũng như lợi ích cho khách hàng.

Hiện nay, xưởng mở rộng thị trường ra khắp các quận của Tp HCM, các khu công nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai, Long An…và được các xưởng đánh giá rất cao.

Nếu quý khách quan tâm và muốn tư vấn về xe nâng YALE các loại, muốn tư vấn bảo trì hoặc sửa chữa, hãy liên hệ ngay về phía xưởng sữa chữa xe nâng miền Nam để được tư vấn tốt nhất! Trân trọng!

Xem thêm: XE NÂNG ĐIỆN MITSUBISHI FB16