Tìm mua xe nâng điện cũ giá rẻ

Tìm mua xe nâng điện cũ giá rẻ, xe nâng điện đã qua sử dụng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo đối với các đơn vị có nguồn tài chính eo hẹp. Không chỉ giải quyết công việc trước mắt nhanh chóng, xe nâng điện cũ có mức giá khá thấp nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo nên rất thu hút người mua. Xe nâng điện cũ cũng có rất nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau để quý khách có thể thoải mái lựa chọn loại xe nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Dòng xe nâng điện rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay với các thương hiệu nổi tiếng như Komatsu, Nichiyu, Nissan, Toyota…

tim-mua-xe-nang-dien-cu-gia-re

VÌ SAO CÔNG TY XE NÂNG MIỀN NAM LỰA CHỌN DỊCH VỤ BÁN XE NÂNG ĐIỆN CŨ GIÁ RẺ?

Trong xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì việc sử dụng xe nâng hàng trở thành một điều cần thiết để nâng cao năng suất hoạt động của nhà máy, xí nghiệp và giảm bớt những chi phí cho việc thuê nhân công, bảo hiểm và các chính sách liên quan đến con người.

tim-mua-xe-nang-dien-cu-gia-re

Tuy nhiên, đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới được thành lâoj, khi nguồn vốn phải để dành cho các hạng mục quan trọng như công nghệ sản xuất, quảng cáo và marketing,… thì việc tìm mua một chiếc xe nâng mới với mức giá vài trăm triệu hoặc vài tỷ trở thành một vấn đề lớn.

Do vậy, Công ty Xe nâng Miền Nam nhập khẩu các loại xe nâng hàng từ các nước có tiêu chuẩn cao như Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu để cung cấp cho các doanh nghiệp muốn sử dụng các loại xe nâng có chất lượng cao nhưng với giá rẻ nhất có thể.

VÌ SAO NÊN MUA XE NÂNG ĐIỆN CŨ GIÁ RẺ, XE NÂNG ĐIỆN ĐÃ QUA SỬ DỤNG?

Chất lượng xe nâng điện cũ giá rẻ, xe nâng điện đã qua sử dụng có thể còn nguyên mặc dù đã qua sử dụng.

Giá thành được giảm từ 20% đến 50% so với mua mới, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí

Mua tại Công ty Xe nâng Miền Nam vẫn được bảo hành từ 6 tháng trở lên.

Bài viết được quan tâm nhất: Đại lý bánh lốp xe xúc lật

TÌM MUA XE NÂNG ĐIỆN CŨ GIÁ RẺ NHẤT TẠI TP HCM

Công ty Xe nâng Miền Nam là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng điện cũ giá rẻ nhất tại TP HCM uy tín được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm đối tác tin cậy. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tham quan rất nhiều mẫu xe nâng cũ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoạt động tốt.

tim-mua-xe-nang-dien-cu-gia-re

Khi đến kho hàng của Xe nâng Miền Nam xem xe, bạn có thể tự vận hành xe, hỏi nhân viên kỹ thuật thông tin của xe. Đồng thời, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, cụ thể cho bạn loại xe thích hợp nhất đối với nhu cầu của đơn vị người mua.

Khi ưng ý về chiếc xe nâng nào cũng như mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành làm mới xe, tân trang, đảm bảo khi giao tới tay bạn sản phẩm có hình thức và chất lượng tốt nhất.

tim-mua-xe-nang-dien-cu-gia-re

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xe nâng, phụ tùng xe nâng và mua bán xe nâng, cho thuê xe nâng, công ty Xe nâng Miền Nam luôn đứng về phía quý khách hàng của mình để cung cấp cho quý khách những chiếc xe nâng chất lượng cao nhất với giá cả phù hợp nhất.