Thay vỏ xe xúc lật giá rẻ

Xe xúc lật là 1 trong những thiết bị không còn xa lạ đối với các Công ty nhà máy, xí nghiệp, thậm chí là các cơ sở tư nhân hầu hết đều cần sử dụng tới xe nâng xúc lật để bốc xúc hàng hóa. Với lợi ích trong công việc mà Xe xúc lật mang lại, thì việc bảo trì bảo dưỡng xe thường xuyên theo định kỳ là rất cần thiết.

thay vo xe xuc lat gia re

Vỏ xe xúc lật giá rẻ cũng là 1 trong những thiết bị quan trọng trên chiếc xe nâng của chúng ta. Theo thời gian sử dụng , Vỏ xe xúc lật cũng mòn theo, và điều đó ảnh hưởng xấu tới vận hành của chiếc xe , và có thể gây ảnh hưởng cho người lái xe xúc lật. Đã đến lúc bạn cần thay vỏ xe xúc lật giá rẻ để xe vận hành nhanh hơn cũng như đảm bảo việc lái xe được an toàn hơn.

KHI NÀO NÊN THAY VỎ XE XÚC LẬT GIÁ RẺ MỚI?

Thay vỏ xe xúc lật giá rẻ mới khi độ dày còn ít hơn 1 inch từ chữ trên lốp xe tới đầu lốp, đã đến lúc phải đổi mới lốp. Bạn nên biết rằng: sau khi lốp đã mòn 40%, xe xúc lật và người lái sẽ hấp thụ trên 84% cú sốc nếu nó đang chạy trên bề mặt thô. Việc bốc xúc hàng hóa của xe sẽ phải chịu lực lớn hơn khi cùng một khối lượng hàng hóa vì lốp xe mòn hơn, chính vì thế nó có thể dẫn đến sự cố không mong muốn. Thay vỏ xe xúc lật giá rẻ mới là 1 cách an toàn và không tốn kém để giữ cho xe xúc lậtvà người vận hành của bạn trong tình trạng tốt!

thay vo xe xuc lat gia re

Ngoài ra, có một số dấu hiệu nhận biết khác như:

  1. Có một số vỏ xe xúc lật có một đường an toàn được gắn bên lề của lốp để báo với bạn khung thời gian để thay thế lốp xe. Bạn nên thay lốp xe xúc lật lúc lốp mòn tới đường an toàn hoặc quá 1 chút.
  2. Thay vỏ xe xúc lật mới lúc nhận ra hư hỏng dưới dạng rách rưới hoặc nứt vỡ. Lốp xe xúc lậthư hỏng đe dọa sự an toàn của xe nâng & người lái xe nâng, vỏ xe nâng cần được thay thế càng sớm càng tốt.

Bài viết được quan tâm nhất: Đại lý bánh lốp xe xúc lật

ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI, THAY VỎ XE XÚC LẬT GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

thay vo xe xuc lat gia re

Công ty Xe nâng Miền Nam là đơn vị có bề dày trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối máy xúc lật mini trung quốc, máy xúc lật gầu nhỏ trung quốc, và các loại xe nâng trung quốc trên thị trường Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu về phụ tùng cung cấp cho khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế lắp ráp cũng như giảm thời gian chờ đợi, thời gian chết máy, tăng hiệu quả kinh tế cao. Hiện nay Công ty Xe nâng Miền Nam phân phối các loại phụ tùng máy công trình, lốp xe công trình, lốp xe xúc lật, lốp xe nâng các loại, lốp xe xúc lật trung quốc, Lốp máy xúc lật…

thay vo xe xuc lat gia re

Công ty Xe nâng Miền Nam chuyên cung cấp phụ tùng xe xúc lật chính hãng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ lắp đặt tận nơi vỏ xe xúc lật giá rẻ với chất lượng hàng đầu thị trường .

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu thay vỏ xe xúc lật qua số Hotline 0978 716 598 nhé!