Thay vỏ xe nâng chính hãng giá tốt

Xe nâng hàng là một thiết bị vô cùng quan trọng, không thể thiếu trong ngành công nghiệp, do đó dung lượng thời gian xe nâng hoạt động là rất nhiều, những chi tiết hao mòn theo năm tháng là khó tránh khỏi, trong đó có vỏ xe nâng hàng.

thay vo xe nang chinh hang gia tot

Sau khi sử dụng một thời gian vỏ xe nâng hàng xe có độ hao mòn về gai hay còn gọi là độ bám đường của xe nâng, tạo ra xe có sự quay vòng bánh khi chạy nhanh và có tải nặng. Tạo ra sự mất cân bằng cho xe nâng rất nguy hiểm khi di chuyển trong công ty xí nghiệp.

thay vo xe nang chinh hang gia tot

Đã đến lúc bạn cần phải thay vỏ xe nâng chính hãng giá tốt để đảm bảo sự an toàn cho quá trình di vận chuyển. Nếu bạn lo ngại bởi dịch vụ của nhiều địa chỉ cũ thường sử dụng thì hãy liên hệ đến dịch vụ sửa xe nâng hàng của Công ty Xe nâng Miền Nam để được tư vấn và phục vụ chu đáo.

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI VỎ XE NÂNG ĐÃ CŨ MÀ KHÔNG THAY VỎ MỚI?

Bình thường, khi vỏ bánh xe nâng bị mòn khoảng 40% thì bạn nên thay mới vỏ xe, nếu không sẽ gây ra rất nhiều sự cố như:

Hộp số của xe nâng hoạt động nhiều hơn & hư hỏng nhanh hơn.

Tiêu hao nhiều năng lượng hơn.

Khi điều khiển xe sẽ dễ bị mất cân bằng.

Xe nâng dễ bị trơn, trượt hơn do vỏ bị mòn nên độ bám không còn tốt.

Rất nguy hiểm, gây mất an toàn cho những người vận hành xe nâng.

Bài viết được quan tâm nhất: Bảo dưỡng xe nâng tại Bình Dương

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP, THAY VỎ XE NÂNG CHÍNH HÃNG, GIÁ TỐT, CHẤT LƯỢNG TẠI TP HCM

Nhận thấy nhu cầu của thị trường về vỏ xe nâng ngày càng cao, Công ty Xe nâng Miền Nam đã nhập khẩu từ các đại lý độc quyền từ nước ngoài nên chất lượng của lốp 100% chất lượng. Chúng tôi đảm bảo luôn có sẵn hàng trong kho để phục vụ nhanh nhất có thể khi khách hàng cần.

thay vo xe nang chinh hang gia tot

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, năng động. Cùng các chuyên gia và các thiết bị hỗ trợ sửa xe nâng hàng chuyên nghiệp với thái độ làm việc nhiệt tình, nhận sửa chữa tận nơi cho khách hàng như thay vỏ nâng hàng, các phụ tùng về xe nâng chính hãng và nhanh chóng..

thay vo xe nang chinh hang gia tot

Ngoài ra, Công ty Xe nâng Miền Nam còn có dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng tất cả các loại xe nâng (động cơ dầu, điện, xăng, ga), chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu sửa chữa bất thường hay bảo dưỡng định kỳ tại chỗ hoặc tại xưởng của công ty.