Sửa xe nâng tại KCN Tân Kim mở rộng

Sửa xe nâng tại KCN Tân Kim mở rộng hay dịch vụ sửa chữa xe nâng Dầu, Điện, Gas toàn quốc, là dịch vụ do Công ty sửa chữa Xe nâng Miền Nam cung cấp với thời gian sửa chữa nhanh chóng, sử dụng linh, phụ kiện chính hãng, với mức giá rẻ. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, để tìm hiểu về dịch vụ sửa xe nâng mà chúng tôi cung cấp để biết thêm chi tiết nhé.

Xe nâng Miền Nam nhận sửa xe nâng tại KCN Tân Kim mở rộng của nhiều hãng

Khi xe nâng của bạn xảy ra sự cố cố, điều khiến bạn băn khoăn nhất là phụ tùng thay thế. Có rất nhiều loại xe nâng được xếp vào dạng hàng hiếm ở Việt Nam, khiến bạn rất khó khăn trong việc tìm kiếm phụ tùng để thay thế linh phụ kiện hư hỏng. Thời gian chờ các đơn vị có thể hỗ trợ nhập phụ tùng kéo dài hàng tuần thậm chí hàng tháng, chính việc này làm đã gây ảnh hưởng tới công việc của doanh nghiệp bạn rất nhiều.

sua xe nang tai kcn tan kim mo rong

Hiểu được vấn đề này Công ty sửa chữa Xe nâng Miền Nam, tự hào là một trong những đơn vị phân phối và cung cấp dịch vụ xe nâng hàng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi luôn có sẵn đầy đủ các linh, phụ kiện trong kho hàng của mình. Vì vậy chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng, sửa xe nâng tại KCN Tân Kim mở rộng ở bất cứ khi nào bạn cần.

Xe nâng Miền Nam có kinh nghiệm sửa chữa và cung cấp phụ tùng thay thế nhiều hãng xe nâng nổi tiếng như: Sửa xe nâng Hangcha, sửa xe nâng Toyota, sửa xe nâng Komatsu, sửa xe nâng Huyndai…

Bài viết được quan tâm nhất: Bảo dưỡng xe nâng tại KCN Tân Kim

Những dịch vụ sửa xe nâng tại KCN Tân Kim mở rộng mà Công ty TNHH sửa chữa Xe nâng Miền Nam cung cấp

sua xe nang tai kcn tan kim mo rong

Xe nâng trong quá trình vận hành, sử dụng gặp phải rất nhiều lỗi cũng như các sự cố. Mỗi trường hợp lỗi sẽ có phương án xử lý khác nhau. Khi bạn đến với dịch vụ sửa chữa Xe nâng Miền Nam, chúng tôi giúp bạn xử lý hầu hết các lỗi mà bạn thường gặp trên xe nâng như:

Chuyên nhận sửa chữa các sự cố liên quan đến thân vỏ của xe nâng như: Tiến hành sửa, sơn thân, trùng tu thân vỏ, các thiết bị cảnh báo, an toàn như đèn báo, kèn, gương, cần điều khiển, vô lăng.

Tiến hành kiểm tra tổng thể một cách cẩn thận hệ thống nâng hạ (càng nâng, trụ nâng, xi lanh, bộ điều khiển). Chúng tôi sẽ hỗ trợ thay mới, nắn càng, căn chỉn hệ thống thuỷ lực, thay dầu, sửa chữa bộ chia thuỷ lực trên chiếc xe nâng.

Tiến hành kiểm tra thật tỉ mỉ hệ thống điện, bao gồm các thiết bị tiêu thụ điện, nguồn cấp, và dây dẫn. sửa chữa các loại motor, sửa chữa bình ắc quy, hệ thống nạp điện, hệ thống khởi động, và hệ thống điều khiển

Tiến hành kiểm tra thật kỹ, tiến hành sửa chữa các hư hỏng trên hệ thống cầu sau, hộp số, trục trước máy, hệ thống phanh, hệ thống lái của các loại xe nâng.

Tiến hành sửa chữa các lỗi trên hệ thống thủy lực, cần lái, trục truyền động, lái khung dí cầu sau, cơ cấu cầu trước trên xe nâng.

sua xe nang tai kcn tan kim mo rong

Kiểm tra thật cẩn thận tổng thể hệ thống phanh trên xe nâng, thanh mới bố thắng, vớt tăng bua, kiểm tra, sửa chữa, hoặc thay mới xi lanh thắng chính, xi lanh thắng chấp hành

Chúng tôi sẽ nhận cung cấp các bộ công tác xe nâng mới khi khách hàng có nhu cầu. Tiến hành sửa chữa các phụ tùng của xe bị hư hỏng, khắc phục sửa chữa nhanh chóng nhất.

Nhận sửa chữa các lỗi trên động cơ, kim phun, bình chứa nhiên liệu, bình ắc quy xe nâng,…

Bất cứ khi nào bạn cần tìm đến dịch vụ sửa xe nâng tại KCN Tân Kim mở rộng tại Công ty sửa chữa Xe nâng Miền Nam, đừng ngần ngại, hay gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0978 716 598 để được hỗ trợ ngay.