Sửa xe nâng tại KCN Long Hậu

Thấy được nhu cầu sửa xe nâng tại KCN Long Hậu ngày càng nhiều, nên Công Ty TNHH sửa chữa Xe nâng Miền Nam đã mở rộng thêm thị trường hoạt động, cung cấp dịch vụ sửa xe nâng tại KCN Long Hậu, chúng tôi luôn mong muốn mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình nhất.

Quy trình sửa xe nâng tại KCN Long Hậu của Xe nâng Miền Nam

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, tư vấn khách hàngKhi bạn mang xe nâng đang gặp vấn đề khó khăn không thể sửa chữa tại nhà, đến xưởng dịch vụ, nhân viên CSKH của Xe nâng Miền Nam sẽ tiếp đón bạn, trong khi đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể sơ bộ xe nâng của bạn. Sau khi nắm rõ được tình hình, xác định lỗi trên xe nâng, chúng tôi sẽ thông báo lỗi cụ thể cho bạn biết, và tư vấn để đưa ra giải pháp sửa xe nâng phù hợp. Nếu có thể sửa chữa ngay, thì chúng tôi sẽ tiến hành công việc sửa chữa và giao xe cho bạn ngay lập tức. Trong trường hợp không thể khắc phục được sự cố ngay, chúng tôi sẽ ghi nhận thông tin cá nhân và lên lịch hẹn bàn giao xe sau khi đã hoàn thành việc sửa chữa.Bước 2: Tiến hành sửa chữa xe nâng cho khách hàngsua xe nang tai kcn long hauSau khi đã hoàn tất hết các thủ tục tư vấn, lên lịch hẹn giao xe kết thúc. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ ngay lập tức tiến hành công đoạn sửa xe nâng theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục sự cố, sửa chữa hoặc thay mới (nếu cần thiết) các bộ phận chi tiết hư hỏng trên xe nâng để xe hoạt động lại bình thường. Quá trình sửa chữa này sẽ được nhân viên thu thập và ghi nhận một cách đầy đủ, chi tiết trên hệ thống.Bước 3: Bàn giao và bảo hành xe nâng cho khách hàngsua xe nang tai kcn long hauQuá trình sửa chữa xe nâng kết thúc, thì nhân viên của xe nâng Miền Nam sẽ liên hệ với bạn đến nghiệm thu và bàn giao xe theo đúng lịch hẹn. Chúng tôi sẽ tiến hành viết phiếu bảo hành (nếu có), tư vấn, hướng dẫn bạn cách vận hành, bảo dưỡng xe nâng đúng cách để xe tránh gặp phải những lỗi hư hỏng không đáng có.Bài viết được quan tâm nhất: Sửa xe nâng tại KCN Hòa Bình

Tại sao lại lựa chọn Xe nâng Miền Nam làm đối tác sửa xe nâng tại KCN Long Hậu?

Tất cả các nhân viên kỹ thuật của Xe nâng Miền Nam đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có thể sửa chữa tất cả các chủng loại xe nâng hàng. Nhân viên chúng tôi tiến hành sửa chữa xe nâng theo một quy trình chuyên nghiệp để đẩy nhanh tiến độ khắc phục những sự cố của xe nâng, để tiết kiệm được thời gian và tiền bạc của đối tác.sua xe nang tai kcn long hauCông ty sửa chữa Xe nâng Miền Nam được trang bị máy móc hiện đại nhất, để hỗ trợ các nhân viên của mình sửa chữa một cách chính xác và nhanh chóng hơn. Sau khi được Xe nâng Miền Nam sửa chữa và tân trang lại, xe nâng của bạn sẽ trở nên sạch đẹp như mới và công suất làm việc của tăng lên.Đến với Công ty sửa chữa Xe nâng Miền Nam, quý khách sẽ được báo giá sửa xe với mức giá rẻ, mà còn được hưởng chế độ dịch vụ tốt và nhanh nhất, đảm bảo sản phẩm xe nâng hàng sẽ hoàn thiện sớm nhất có thể, với dịch vụ sửa xe nâng tại KCN Long Hậu.