Sửa Chữa Xe Nâng Tay Các Loại

Để tìm được xưởng sửa chữa có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực xe nâng là vấn đề được các khu công nghiệp, khu chế xuất, doanh nghiệp quan tâm và tìm kiếm.

Hiện nay, xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam là xưởng được đánh giá cao trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa xe nâng và thay thế phụ tùng với giá thành ưu rẻ nhất và làm việc rất chuyên nghiệp.

sua-chua-xe-nang-tay-cac-loai-1

 Được đánh giá cao trong lĩnh vực bảo trì, sửa chữa xe nâng và thay thế phụ tùng

Hoạt động trên 9 năm trong lĩnh vực xe nâng, đội ngũ kỹ sư tại xưởng được làm quen với tất cả dòng xe nâng và thường xuyên sửa chữa xe nâng tay các loại nên hiểu hết các bệnh thường gặp, do đó, giải quyết nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo tốt cho dây chuyền sản xuất.

Nếu quý khách đang tìm xưởng sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp nhất, hãy liên hệ trực tiếp đến xưởng hoặc văn phòng tư vấn tại tp HCM nhé! Cam kết đây là sự lựa chọn tốt nhất cho dòng xe nâng của bạn.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-mien-nam

Xưởng sửa chữa xe nâng miền nam chuyên sửa chữa xe nâng các loại

Với đội ngũ kỹ sư thành thạo và làm việc chuyên nghiệp, xưởng nhận sửa chữa xe nâng tay các loại trên thị trường như: xe nâng tay thấp, xe nâng tay cao, xe nâng tay inox, xe nâng tay gắn cân, xe nâng mặt bàn, thang nâng và các loại xe nâng khác của các hãng sản xuất xe như: OPK, Bishamon, Niuli, Noblift, Heli, Koyu, Mitsubishi, EPlift…

sua-chua-xe-nang-tay-cac-loai-2

 

Với đội ngũ kỹ sư thành thạo và làm việc chuyên nghiệp

Để kịp tiến độ cũng như dây chuyền sản xuất của các khu chế xuất, khu công nghiệp, các doanh nghiệp thì xưởng nhận sửa chữa xe nâng tphcm trực tiếp nhanh chóng trên toàn thị trường tp HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, đội ngũ kỹ sư sẽ trực tiếp đến tận nơi xem xét, báo về thông tin cần bảo trì sửa chữa. Phía xưởng sẽ có bảng báo giá cụ thể và cam kết rẻ nhất so với các đơn vị khác nhé! Chỉ cần khách hàng đồng ý, đội ngũ kỹ sư sẽ tiến hành sửa chữa nhanh nhất trong vòng 24h nhé!

sua-chua-xe-nang-tay-cac-loai-3

 

Báo giá cụ thể và cam kết rẻ nhất so với các đơn vị khác

Ngoài ra, toàn bộ phụ tùng tại xưởng sửa chữa xe nâng tay các loại đều là những phụ tùng chính hãng được nhập khẩu từ Nhật, Đài Loan, do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm có độ bền cam và xưởng báo giá hoàn toàn cạnh tranh nhé!

sua-chua-xe-nang-tay-cac-loai-4

 

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam đều là những phụ tùng chính hãng

Hiện nay, xưởng mở rộng thị trường sang các quận huyện tại TP.HCM Bình Dương….Đặc biệt, với các KCN Biên Hòa 12, KCN Amata, KCN VSIP 123, KCN Đồng An, KCN Sóng thần 123, KCN Xuyên Á, KCN Đức Hòa, KCN Long Thành…xưởng chúng tôi cam kết sửa chữa nhanh nhất, uy tín và đảm bảo báo giá rẻ nhất trên thị trường toàn quốc và chính sách bảo hành rất ưu đãi nhé!

sua-chua-xe-nang-tay-cac-loai-5

 

Xưởng mở rộng thị trường sang các quận huyện tại TP.HCM Bình Dương

Một số thông tin về các “bệnh” thường gặp phải của xe nâng các loại

Để đảm bảo tốt về chất lượng máy móc cũng như công việc bảo trì sửa chữa được tiện lợi thì Xe Nâng Miền Nam thông tin một vào chi tiết về các bệnh thường gặp của dòng xe nâng.

  • Càng nâng bị lệch, 1 bên lên trước, 1 bên lên sau.
  • Khung càng không hạ xuống hết.
  • Xe kéo nặng.
  • Bánh xe bị mòn không đều, lột PU.
  • Càng bánh xe mòn.
  • Đứt dây bóp xả.
  • Bơm không lên, bơm yếu, xì nhớt ở đầu bơm, bơm có tải nhẹ thì lên nhưng tải nặng (vẫn thuộc tải trọng cho phép của xe) không lên.
  • Gãy cốt tay bơm.
  • Xe có tiếng kêu bất thường.

Nếu quý khách quan tâm và muốn báo giá cụ thể, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp về phía xưởng để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

Xem thêm: sửa chữa xe nâng điện