Xưởng Sữa Chữa Xe Nâng Tại Hồ Chí Minh

Bạn cần tìm đến xưởng sữa chữa và bảo trì xe nâng uy tín nhất và có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường tp hcm? Bạn quan tâm đến đội ngũ kỹ sư của công ty liệu có chuyên nghiệp và làm việc uy tín không?

Tất cả những vấn đề mà quý khách đang băn khoăn hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp đến Xưởng Sửa Chữa Xe Nâng Tại Hồ Chí Minh nhé! Hiện xưởng có văn phòng tư vấn trực tiếp tại 18 Phan Văn Sửu, P13, Quận Tân Bình, Tp HCM và xưởng sữa chữa trực tiếp trên địa bàn nhằm phục vụ nhanh nhất nhu cầu mà khách hàng đang cần thiết.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-mien-nam

Xưởng sửa chữa dịch vụ xe nâng miền Nam uy tín nhất thị trường tp HCM

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và có trình độ cao, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, xưởng luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi nhận sữa chữa, bảo trì thay thế phụ tùng xe nâng các loại trên thị trường toàn tp HCM với giá thành cạnh tranh hàng đầu nhé!

Hiện tại, công ty phục vụ tốt nhất và nhanh chóng đáp ứng nhu cầu trên toàn tp HCM.

sua-chua-xe-nang-tai-ho-chi-minh-5

Công ty phục vụ tốt nhất và nhanh chóng trên toàn tp HCM

Xưởng chúng tôi chuyên sửa chữa và bảo trì các loại xe nâng hàng đầu tài tp HCM như: xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe nâng tay cuộn, xe nâng mặt bàn, xe nâng di chuyển phuy.

Ngoài ra, xưởng còn chuyên sữa chữa xe nâng Tp HCM và các hệ thống thủy lực, thay thế bơm thủy lực, xi lanh nâng hạ, khắc phục tình trang rò rỉ dầu của các loại xe nâng với giá thành cực kỳ ưu đãi và làm việc rất chuyên nghiệp nhé!

Đối với dòng xe nâng, những kỹ sư tay nghề cao tại xưởng sẽ trực tiếp đến sửa chữa, thiết kế thay thế mới các boar điều khiển nếu có vấn đề. Đồng thời, điều khiển tốc độ động cơ của xe nâng, lắp đặt các loại phụ tùng nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản để nâng cao tính năng ưu việt của xe nâng nhé!

sua-chua-xe-nang-tai-ho-chi-minh-4

Những kỹ sư tay nghề cao tại xưởng sẽ trực tiếp đến sửa chữa, thiết kế thay thế

Đặc biệt, với các loại xe nâng có vấn đề về hộp số, van điện từ, bơm hộp số, mâm ép, xi lanh xi hợp, bánh răng số…xưởng sẽ đại tu, bảo trì, sửa chữa đảm bảo chất lượng cao, an toàn và hoàn hảo nhất.

B646168_INOMA sogo cata_E_1_A.PDF

Xưởng sẽ đại tu, bảo trì, sửa chữa đảm bảo chất lượng cao, an toàn

Đến với xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam, quý khách hàng còn được đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp nhất tiến hàng sửa chữa hệ thống điện phục hổi motor khởi động, máy phát, sửa chữa lắp đặt thay thế bình điện, ắc quy, thay bố thắng, vớt tăng bua, xi lanh thắng chính…

sua-chua-xe-nang-tai-ho-chi-minh-2

Sửa chữa hệ thống điện phục hổi motor khởi động, máy phát, sửa chữa lắp đặt

Tất cả những sản phẩm thay thế phụ tùng là những sản phẩm hoàn toàn được nhập khẩu chính hãng từ Nhật và một số phụ tùng theo yêu cầu mà khách hàng yêu cầu nhé!

sua-chua-xe-nang-tai-ho-chi-minh-1

Những sản phẩm hoàn toàn được nhập khẩu chính hãng từ Nhật

Vì sao chọn xưởng sữa chữa xe nâng miền Nam làm đối tác?

Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, tay nghề cao và làm việc lâu năm trong lĩnh vực xe nâng trên toàn địa bàn tp HCM và Bình Dương nên xưởng năm rõ tất cả các hãng xe nâng trên thị trường nhé.

Lựa chọn xưởng xe nâng miền nam chúng tôi cam kết báo giá rẻ nhất và không hề phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa nhé!

Với quy trình làm việc khoa học nhanh chóng, hiệu quả nên đảm bảo quy trình sửa chữa nhanh chóng, đúng tiến độ hoạt động của các công ty, khu công nghiệp, chế xuất.

Nếu quý khách quan tâm và muốn báo bảng giá cụ thể, tư vấn nhanh chóng thì liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhé!

Xem thêm: Sửa Chữa Các Loại Xe Nâng