#Sửa chữa xe nâng hàng 2.5 tấn

Tại thị trường hiện nay có rất nhiều nhà máy, khu công nghiệp lớn nhỏ trải dài từ bắc vào nam. Và trong nhưng khu công nghiệp đó thì không thể thiếu những chiếc xe nâng, xe cơ giới để thuận tiện trong quá trong sản xuất được đúng không nào?

Sửa chữa xe nâng hàng toàn quốc.

Sửa chữa tất cả các loại xe nâng trên toàn quốc.

Theo quá trình sửa chữa lâu dài của của công ty chúng tôi thì có rất nhiều xe nâng như: xe nâng KOMATSHU,MITSHUBISI, HUYNDAI,… và những chiếc xe nâng đó đa số rơi vào khoảng 2.5 tấn là rất nhiều. Vì thế chúng tôi  đã đào tạo ra một đội ngũ nhân viên chuyên sửa chữa xe nâng xe nâng hàng 2.5 tấn. Ngoài những chiếc xe nâng 2.5 tấn chúng tôi cung sửa chữa những chiếc xe cơ giới như: Xúc lật, xe múc, xe lu,…  với giá thành rẻ nhất cả nước.

Sửa chữa xe nâng 2.5 tấn giá rẻ nhất.

Trong thời buổi hiện nay, công nghệ càng này càng phát triển, thì xe nâng là một điều rất cần thiết để thay thế con người chở những vật nặng một cách nhanh hơn và hiểu quả hơn trong công việc. Cũng vì thế chúng cũng xảy ra rất nhiều trục trặc sự cố mà chúng ta không hề muốn như: Bó máy, mòn bố thắng, chảy dầu,… và có hiện đó sảy ra thì hãy liên hệ cho chúng tôi công ty xe nâng miền nam một cách nhanh nhất để được khắc phục sự cố đó nhé!

Nói về những chiếc xe nâng 2.5 tấn thì không thể không nói đến xe nâng hàng TOYOTA 8FD25, HYUNDAI 25DF-7,… chúng là những loại xe nâng rất phổ biến trong các nhà máy và chúng cũng sảy ra rất nhiều bệnh

Chuyên sửa chữa tất cả các loại xe nâng 2.5 tất trên toàn quốc.

Ví dụ: Lỗi bó máy

Tại sao lại bó máy?

  • Là do nước làm mát động cơ bị hết .Vì thế dẫn đến động cơ bị hư hỏng và, bó máy,…
  • Không bảo dưỡng định kỳ, thay lọc nhớt động cơ, thay nhớt động cơ, lọc gió cũng là một phần dẫn đến bó máy.

Sửa tất cả các loại máy xe nâng

Còn rất nhiều những chúng tôi chỉ nêu những ý quan trọng thôi nhé!

Cách khắc phục:

  • Trước khi chạy nhân viên phải xem thử nước làm mát có còn hay không.
  • Bảo dưỡng định kỳ, thay lọc gió, lọc dầu,… để chiếc xe nâng không bị hư hỏng nhiều.

Sửa chữa các lỗi hư hỏng trên xe nâng với giá thành rẻ nhất.

Nếu xe nâng của quý khách có trục trặc gì về máy, hộp số hay bơm nhớt,… thì hãy liên hệ cho công ty xe nâng miền nam để được sửa chữa  một cách nhanh chóng và đặt biệt là chuyên sửa chữa xe nâng hàng 2.5 tấn chúng tôi có thể sửa chữa và có những ưu đãi rất hậu hĩnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Giá thành sửa chữa xe nâng 2.5 trở lên.

Công ty chúng tôi đã có hơn 20 năm hoặt động trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng, chính vì thế chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi báo giá cũng rất nhanh chóng và giá thành thì rất hợp lý.

Sửa chữa tất cả các loại xe nâng điện.

 Sửa chữa xe nâng tay trên toàn quốc.

Công ty xe nâng miên nam không chỉ sửa chữa những chiếc xe có trọng lượng 2.5 tấn, mà còn sửa chữa những chiếc xe nâng có cân nặng 10 đến 15 tấn và còn hơn thế nữa. Ngoài ra chúng tôi cũng sửa chữa nhưng loại xe nâng tay nữa nhé!

Hãy nhanh tay liên hệ để được báo giá một cách nhanh nhất và rẻ nhất nhé!

Phụ tùng xe nầng giá rẻ nhất.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa xe nâng thì công ty chúng tôi chúng tôi cũng chuyển qua lĩnh vực thương mại đó là bán những mặt hàng về các loại xe nâng, xe xúc lật, xe tải,… cần đến nó kể cả mới lẫn cũ.

Cung cấp tất cả các loại phụ tùng xe nâng với giá rẻ nhất.

 

Cung cấp tất cả các loại xe nâng cũ mới.

Công ty xe nâng miền nam hiện tại có khoảng hơn 10 chi nhánh trải dài từ bắc vào nam và có trụ sở chính tại Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có rất nhiều bãi xe nâng cũ để từ đó lấy phụ tùng các loại xe trong bãi đó bán ra với giá thành rẻ nhất.

Chúng tôi hợp tác với rất nhiều bãi xe cơ giới tại Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ. Từ đó chúng tôi luôn có những món đò mà quý khách cần với giá thành rẻ nhấ hiện nay.

Nhân viên chuyên nghiệp

Những nhân viên của công ty xe nâng miền nam đã có rất nhiều năm kinh nghiệm họ đã cọ sát, va chạm, sửa chữa rất nhiều loại xe như: xúc lật, xe múc, xe tải,…. Và không thể thiếu đó chính là xe nâng và đặt biệt là chuyên sửa chữa xe nâng hàng 2.5 tấn.

Nhân viên sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp.

Nhân viên tận tình trong công việc.

Những chiếc xe nâng của quý khách nếu vào tay của nhưng nhân viên kỹ thuật bên chúng tôi thì chúng sẽ được sửa chữa một cách nhanh chóng, tỉ mỷ, cẩn thận, chuyên nghiệp,… và đặt biệt là luôn có giá thành rẻ nhất nước ta.

Nhanh tay liên hệ cho công ty xe nâng miền nam để được sửa chữa xe nâng với giá rẻ nhất và nhân được nhiều ưu đãi nhất nhé!

Những ưu đãi khi hợp tác với công ty xe nâng miền nam.

Công ty xe nâng miền nam là một công ty luôn dữ chữ uy lên làm đầu. Nên những quý khách khi hợp tác với chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như:

  • Được sửa xe nâng một cách nhanh nhất
  • Giá thành sửa chữa hợp lý
  • Cung cấp phụ tùng chất lượng với giá thánh siêu rẻ
  • Chế độ bảo hành lâu dài.

Nếu những chiếc xe của quý khách gặp trục trặc thì hãy nhanh tay liên hệ cho HOTLINE: 0978716598 hoặc truy cập WEBSITE: xenangmiennam.vn để được tư vấn và được báo giá nhanh nhất nhé!

Cảm ơn quý khách đã liên hệ cho chúng tôi !