Chiếc xe nâng là một phương tiện làm việc quan trọng, quyết định một phần lớn tiến độ trong khâu sản xuất đóng gói của công ty bạn. Nhưng thỉnh thoảng bạn sẽ bắt gặp tình trạng xe đề dai, đề hoài nhưng vẫn không thể nào nổ. Trước khi nhờ đến các bác thợ vào cuộc thì bạn hãy tham khảo qua bài viết này, có thể nó sẽ giúp ích cho bạn.sua-xe2Hiện tượng xe đề dai khó nổ thì có rất nhiều nguyên nhân: nước vô dầu, tắt lọc dầu thô, tắt lọc dầu tinh,bình dầu bẩn, động cơ kém, buri xông hỏng, bơm tay dầu hỏng,...
  • Trước tiên bạn nên kiểm tra xe của bạn có còn dầu hay không. Nhiều khi sơ xuất có thể bạn quên đi việc đổ dầu. Hãy chắc chắn rằng xe của bạn vẫn còn dầu nhé.
  • Lọc bị nghẹt dầu thì xe của bạn vẫn không thể hoạt động được. Các cặn bẩn, bụi bặm sẽ bám lại nếu như lọc dầu của bạn không được vệ sinh thường xuyên, thử vệ sinh nó xem cải thiện được tình hình không.
xn1 
  • Nếu vẫn không được, bạn hãy kiểm tra bơm tay dầu còn hoạt động hay không.
  • Hoặc bạn cũng hãy kiểm tra điện mở dầu. Kiểm tra mạch điện có bị đứt chổ nào đó, cầu chì có bị cháy hay không.
Trên đây là những biện pháp kiểm tra đơn giản cho hiện tượng xe khởi động khó nổ.Bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà để khắc phục. Nếu như đã thực hiện các biện pháp trên nhưng xe vẫn không nổ thì hãy liên hệ với chúng tôi đễ được hỗ trợ sớm nhất.Mọi thắc mắc cũng như nhu cầu được bảo dưỡng xe vui lòng liên hệ:Hotline:   0978 716 598Email: xenangmiennam1992@gmail.comĐ/c – KV miền Nam: 18 Phan Văn Sửu, phường 13, quận Tân Bình, Tp.HCM.      –  KV miền Bắc: Quốc lộ 3, Ngã Ba Cổ Loa, Đông Anh,Hà Nội.