Hiện nay các dòng xe nâng điện, xe nâng hàng, xe nâng dầu, xe nâng tay, xa nâng gas…du nhập vào Việt Nam số lượng lớn. Theo đó, quá trình bảo trì bảo dưỡng cần được đáp ứng nhanh chóng, chính xác để đảm bảo xe nâng hoạt động công suất tốt. Tuy nhiên, việc đặt mua hệ thống phụ tùng hộp số xe nâng ở đâu đảm bảo chính hãng và giá thành ổn định là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay.

Hiện trên thị trường có quá nhiều đơn vị quảng cáo bán hệ thống phụ tùng giá thành khá cao mà không có bảo hành cụ thể, do đó nhiều khách hàng chưa tin cậy đặt hàng.

Hệ Thống Hộp Số xe nâng

Tìm hiểu về hộp số xe nâng

Hộp số xe nâng được sử dụng trong thay đổi tốc độ và momen xoắn của động cơ giúp xe nâng di chuyển và vận hành ổn định. Hộp số xe nâng cấu tạo có hai loại là hộp số sàn và hộp số tự động. Đối với hộp số sàn thì có khả năng thay đổi việc gài các bánh răng ăn khớp với nhau để tạo nên giá trị tỷ số truyền khác nhau giữa trục sơ và trục thứ cấp. Đối với hộp số tự động thì khác hẳn, bộ bánh răng hành tinh sẽ thực hiện tất cả những nhiệm vụ phức tạp đó. Hiện nay hộp số tự động được sử dụng phổ biến hơn so với hộp sô sàn.

Hộp số xe nâng thay đổi tốc độ và momen xoắn

Hộp số tự động được sử dụng phổ biến

Với các dòng xe sử dụng hộp số tự động sẽ mang lại sự thoải mái, tiện nghi và giúp giảm được hao mòn và chi phí bảo trì. Sử dụng hộp số tự động có khả năng tăng tốc nhanh hơn so với hộp số sàn, tuy nhiên khả năng leo dốc kém và chi phí bảo trì khá cao. https://xenangmiennam.vn/danh-muc/dich-vu-sua-chua-xe-nang-hcm/

Hộp số tự động sẽ mang lại sự thoải mái, tiện nghi

Có khả năng tăng tốc nhanh hơn so với hộp số sàn

Hệ thống hộp số xe nâng

Bất kỳ dòng xe nâng nào trong quá trình sử dụng lâu hoặc sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến hệ thống hộp số bị xuống cấp và cần bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng, định kỳ. Theo đó, một số vấn đề thường gặp của xe nâng là bộ bánh răng hành tinh, bộ ly hợp thủy lực, bộ điều khiển điện tử – thủy lực.

Cần bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng

Giảm được hao mòn và chi phí bảo trì

Khi gặp vấn đề thì cần lư ý kiểm tra xe nâng như sau: cần kiểm tra bánh xe trước xem có vấn đề gì hay không. Đồng thời kiểm tra một số vấn đề liên quan để xem tổng quát hệ thống.

Cần kiểm tra bánh xe

Kiểm tra một số vấn đề liên quan

Nên đặt hàng hộp số xe nâng ở đâu chính hãng?

Trên thị trường có rất nhiều công ty bán hệ thống phụ tùng xe nâng. Vấn đề đặt ra là sản phẩm liệu có đảm bảo chính hãng với giá thành ổn định hay không? Một số cơ sở bán hàng nhái không có phiếu bảo hành chính hãng, do đó quý khách nên lựa chọn hợp tác với các công ty lớn và có tính chuyên nghiệp trong xe nâng.

Đảm bảo chính hãng với giá thành ổn định

Công ty lớn và có tính chuyên nghiệp

Để tránh tiền mất tật mang thì quý khách hãy liên hệ ngay về phía công ty xe nâng miền Nam để tư vấn mua hệ thống hộp số chính hãng nhé! Tại đây toàn bộ các hệ thống phụ tùng xe nâng hàng, xe nâng tay, xe nâng dầu, xe nâng điện,…đều có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, chính hãng và có phiếu bảo hành cụ thể.

Để tư vấn mua hệ thống hộp số chính hãng

Có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng

Đặc biệt, phía công ty nhận bảo hành miễn phí, uy tín, chuyên nghiệp khi quý khách hợp tác với công ty chúng tôi.

Với trên 10 năm hoạt động tại thị trường xe nâng, công ty chúng tôi tự hào mang lại sản phẩm có uy tín, đảm bảo, giá thành ổn định.

Với trên 10 năm hoạt động tại thị trường xe nâng

Sản phẩm có uy tín, đảm bảo, giá thành ổn định.

Xe nâng bị hư, gặp trục trặc về hộp số nên liên hệ đến công ty xe nâng miền Nam, vì sao?

Ngoài hệ thống phụ tùng xe nâng chính hãng, công ty xe nâng miền Nam còn có đội ngũ kỹ sư tay nghề cao trong lĩnh vực xe nâng chuyên nghiệp. Theo đó, chỉ cần quý khách liên hệ thì phía nhân viên nhanh chóng đến tận nơi kiểm tra xe nâng hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng.

Đối với hệ thống hộp số gặp vấn đề thì phía công ty xe nâng miền Nam nhanh chóng báo bảng giá nhanh nhất, cạnh tranh nhất cho quý khách hàng tham khảo nhé! Tất cả các hãng xe như: Komatsu, Toyota, Nissan, Komatsu, Hyster, Mitsubishi, TCM, Yale, Clark, Crown, Raymond, Deawoo, Doosan, BT, Linder, Still, Jungheinrich, Sumitomo, Shinko – Manitou, Tailift…đều sẵn sàng tất cả các loại phụ tùng và cam kết giao nhanh, tận nơi chính xác khi quý khách cần gấp. Phía công ty đảm bảo chính sách bảo hành trọn gói khi hợp tác đặt mua hệ thống phụ tùng tại công ty chúng tôi.

Được đánh giá là TOP công ty lớn nhất trong lĩnh vực xe nâng miền Nam và chuyên cung ứng phụ tùng chính hãng, công ty tự hào mang lại những hệ thống sản phẩm chuẩn chất lượng, có nguồn gốc, giá thành rẻ.

Nếu quý khách còn bất kỳ vấn đề gì cần được tư vấn hỗ trợ, nhanh tay liên hệ đường dây nóng của công ty ngay nhé!