Dịch vụ bảo dưỡng xe xúc lật chuyên nghiệp, giá rẻ năm 2023

Xe xúc lật là một trợ thụ đắc lực trong việc bốc xúc đất, đá và các loại vật liệu rời, vận chuyển chúng trong gầu xúc của máy. Vậy nên để đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành một cách tốt nhất thì bạn cần phải bảo trì, bảo dưỡng xe xúc lật thường xuyên. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn không biết phải làm thế nào để bảo dưỡng đúng kỹ thuật. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về dịch vụ bảo dưỡng xe xúc lật chuyên nghiệp, giá rẻ năm 2023 theo đúng kỹ thuật nhất.

Tại sao cần phải bảo dưỡng xe xúc lật thường xuyên?Dịch vụ bảo dưỡng xe xúc lật chuyên nghiệp, giá rẻ năm 2023

Các công việc như bốc xúc và vận chuyển vật liệu, hàng hóa khối lượng lớn tới chỗ chứa là điều không hề dễ dàng gì nếu như dùng sức người để bốc vác. Vậy nên, xe xúc lật được sử dụng như là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp cho cho công việc được diễn ra dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Vậy phải làm thế nào để xe xúc lật luôn được vận hành tốt để đảm bảo hiệu quả công việc; thì các bạn cần phải tiến hành bảo dưỡng định kỳ cho nó theo đúng định kỳ. Dưới đây là những lợi ích của việc bảo dưỡng xe xúc lật định kỳ mang lại.

Giúp xe xúc lật hoạt động bền bỉ; cấc động cơ được vận hành một cách êm ái giúp công việc được đạt hiệu quả.

Giúp phát hiện ra các sự cố, hỏng hóc để tiến hành thay thế kịp thời. Từ đó không để nó ảnh hưởng và gây hư các chi tiết máy khác.

Giúp tăng tuổi thọ hoạt động của máy xe xúc lật.

Đảm bảo xe xúc lật được vận hành ở hiệu suất tối đa nhằm mang lại hiệu quả hoàn thành công việc đúng kế hoạch.

Bài viết được quan tâm nhất: Hướng dẫn chi tiết quy trình bảo dưỡng xe nâng đúng cách

Quy trình bảo dưỡng xe xúc lật chuyên nghiệp, giá rẻ năm 2023

Quy trình bảo dưỡng xe xúc lật sau nửa tháng (sau 125 giờ làm việc)

Dịch vụ bảo dưỡng xe xúc lật chuyên nghiệp, giá rẻ năm 2023

Sau khi sử dụng xe xúc lật được nửa tháng thì bạn hãy tiến hành các công đoạn kiểm tra xe xúc lật để đảm bảo máy hoạt động được tốt theo đúng trình tự các quy trình như sau:

Thự hiện kiểm tra hệ thống làm mát của hộp số và nắp máy.

Thự hiện kiểm tra ắc quy xem có còn hay hết.

Thự hiện kiểm tra mức dầu thủy lực

Thự hiện kiểm tra vết bẩn trên địa cực

Quy trình bảo dưỡng xe xúc lật sau 1 tháng hoặc sau khi hoạt động được 250 giờ

Dịch vụ bảo dưỡng xe xúc lật chuyên nghiệp, giá rẻ năm 2023

Khi đã sử dụng xe xúc lật được 1 tháng thì bạn cần phải kiểm tra thật kỹ xem các bulong vành bánh xe, phanh và trụ có còn chuyển động được tốt hay không. Nếu như cá bulong bị lỏng thì bạn cần phải siết chặt lại để đảm bảo an toàn.

Thực hiện công việc thay dầu nhớt động cơ và kiểm tra dây đai xem có bị mòn hay không, bị đứt không để thay thế. Hãy điều chỉnh lại phanh sao cho độ ăn của phanh tốt giúp đảm bảo an toàn khi sử dụng xe xúc lật.

Quy trình bảo dưỡng xe xúc lật sau 3 tháng

Dịch vụ bảo dưỡng xe xúc lật chuyên nghiệp, giá rẻ năm 2023

Sau khi sử dụng xe xúc lật được 3 tháng hoặc 250 giờ làm việc thì bạn hãy nên tiến hành thực hiện theo các công việc sau đây.

Thực hiện việc kiểm tra dầu hộp số xem còn không, có bị lắng cặn bên dưới không. Bạn hãy làm sạch và thay dầu hộp số nếu thấy dầu bị lắng cặn bên dưới.

Thực hiện việc kiểm tra các bulong và siết chặt lại nếu thấy ốc bị lỏng.

Thực hiện việc kiểm tra và thay nhớt động cơ, thay dầu thủy lực.

Thực hiện việc kiểm tra khe hở ở cần ga.

Bên trên là những chia sẻ của Xe nâng Miền Nam về cách bảo dưỡng xe xúc lật chuyên nghiệp, giá rẻ năm 2023 đúng kỹ thuật. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn mang lại hiệu quả làm việc tối đa và kéo dài thời gian hoạt động của xe xúc lật nhé!