Bảo Dưỡng Xe Nâng HCM

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường nên ngày càng có nhiều công ty, doanh nghiệp mở rộng và nhập khẩu dòng xe nâng trong quá trình vận hành. Việc sử dụng xe nâng ngày càng trở nên phổ biến và thay thế dần cho sức lao động của con người và mang lại công suất tốt nhất, hiệu quả lao động tăng vọt và doanh thu vượt trội. Đây chính là lý do mà xe nâng ngày càng được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều. Các dòng xe nâng Nhật, Đức, Đài Loan…với các hãng khác nhau như: Komatsu, Toyota, Nissan, Komatsu, Hyster, Mitsubishi, TCM, Yale, Clark, Crown, Raymond, Deawoo, Doosan, BT, Linder, Still, Jungheinrich, Sumitomo, Shinko – Manitou, Tailift…đã và đang sử dụng rất nhiều trên địa bàn nước ta.

Xe nâng ngày càng được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều

Theo đó, muốn xe nâng được vận hành tốt nhất, duy trì công suất xe và đảm bảo hoạt động lâu bền thì cần được bảo dưỡng định kỳ nhằm tránh hư hỏng và thiệt hại lớn. Một số công ty sử dụng xe nâng đều mong muốn hợp tác với các công ty chuyên nghiệp để Bảo Dưỡng Xe Nâng định kỳ. Tuy nhiên, nên hợp tác với đơn vị nào trong bảo dưỡng xe nâng chất lượng? Bảo dưỡng xe nâng bao gồm những bộ phận nào? Bảng giá bảo dưỡng có cao hay không?Tất cả những vấn đề quý khách quan tâm sẽ được giới thiệu chi tiết ở nội dung sau đây.LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

Vì sao cần bảo dưỡng xe nâng?

Xe nâng ngày nay được sử dụng phổ biến tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, công trình…Các dòng xe nâng hàng, xe nâng tay, xe nâng gas, xe nâng dầu với công suất vận hành tốt đã dần thay thế cho sức lao động của con người. Với việc vận hành lâu, tần suất cao trong thời gian dài nên xe dễ dàng bị xuống cấp hoặc hư hỏng. Do đó, để tránh những thiệt hại không đáng kể thì xe cần được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ nhằm mang lại chất lượng xe hoàn hảo nhất.

Cần được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ

Bạn chỉ cần dành một ít thời gian để bảo dưỡng xe nâng định kỳ thì có thể đảm bảo công suất xe vận hành an toàn, công suất tốt, độ bền cao và khó hư hỏng kéo dài tuổi thọ xe. Nếu bạn chưa biết bảo dưỡng xe nâng thì liên quan đến những vấn đề gì thì có thể trực tiếp liên hệ với các công ty xe nâng chuyên nghiệp, uy tín để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Vận hành an toàn, công suất tốt, độ bền cao

Bảo dưỡng các loại xe nâng

 • Bảo dưỡng xe nâng tay
Xe nâng tay là loại xe nhỏ gọn được thiết kế rất tinh tế trong nâng hạ hàng hóa. Loại xe nâng di chuyển, nâng hạ hàng hóa điều khiển bằng tay.Đối với dòng xe nâng tay, nếu quá trình sử dụng lâu hoặc sử dụng không đúng quy trình thì cần kiểm tra ngay siêu phốt, bánh xe, bạc đạn…Trường hợp hư hỏng nặng cần phải thay thế. Ngoài ra, các bộ phận như cốt lắp tay, ty bơm, khung càng cũng được kiểm tra cẩn thận từng bộ phận để đảm bảo. Nếu có tình trạng hư hỏng cũng cần được thay thế.Trong quá trình sử dụng xe nâng tay cần vệ sinh xe, tránh bụi bẩn giúp cho việc vận hành được tốt nhất.

Xe nâng tay là loại xe nhỏ gọn được thiết kế rất tinh tế

 • Bảo dưỡng xe nâng điện
Xe nâng điện là dòng xe sử dụng bình ắc quy để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Loại xe nâng điện ngày nay được cải tiến và đưa vào sử dụng trên thị trường rất nhiều. Theo đó, sử dụng xe nâng điện cũng cần được kiểm tra vào bảo dưỡng xe định kỳ nhằm mang lại chất lượng cho xe được đảm bảo tốt nhất.

Mang lại chất lượng cho xe được đảm bảo tốt nhất

Đối với xe nâng điện cần kiểm tra các hệ thống thứ tự như sau:
 • Kiểm tra hệ thống an toàn như gương chiếu hậu, phanh xe, đèn xe và đảm bảo những hệ thống này còn an toàn, ổn định.
 • Kiểm tra hệ thống chạy: xe nâng điện cần được kiểm tra bánh xe, tra dầu mỡ vào bánh và kiểm tra các bộ phận chuyển động của xe.
 • Kiểm tra hệ thống lái: kiểm tra các bộ phân như ty và trục lái bánh xe, mô tơ trợ lực tay lái…
 • Kiểm tra hệ thông thủy lực bao gồm: bơm ben, bộ điều khiển ben, dầu ben, khung nâng, bạc đạn khung nâng, dây xishc nâng….Nếu thiếu nhớt thủy lực thì bơm thêm.
 • Kiểm tra hệ thống điều khiển: vệ sinh bo mạch điện, kiểm tra các socket, đầu nối dây điện, dây động lực. Trường hợp có hư hỏng thì nên thay thế để đảm bảo vận hành tốt nhất.
 • Kiểm tra dây điện hệ thống sác, vệ sinh sạch sẽ bộ sạc.
 • Kiểm tra bình ắc quy: kiểm tra lượng axit, nồng độ axit, nhiệt độ của bình sạc.
Đối với xe nâng điện cần vệ sinh sạch sẽ và tẩy các chất gỉ sét, chất bẩn để đảm bảo xe vận hành tốt nhất.

Cần kiểm tra thắng chân, bàn đạp chân

 • Bảo dưỡng xe nâng dầu
Dòng xe nâng dầu là dòng xe động cơ được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Thường dòng xe 5 tấn được sử dụng trong nhà máy, nhà kho. Còn loại 10 tấn trở lên thì dùng trong cảng, khu chế xuất.Trong quá trình sử dụng xe nâng cần được bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo xe hoạt động tốt nhất:
 • Kiểm tra các bộ phận của xe xem xét sao cho có bộ phận nào trục trặc hay không.
 • Kiểm tra nhớt xe, kiểm tra có bị rò rỏ nhớt hay không hoặc dầu thắng. Kiểm tra bánh xe nâng xem xét áp lực và tình trạng vỏ, Bơm hơi nếu bánh xe thiếu hơi. Còn với vỏ đặc thì bạn nên kiểm tra độ mòn gai xem thử bánh xe có bị nứt bể hay không. Ngoài ra, cần kiểm tra xem các đai ốc để siết chặt lại. Kiểm tra tay lái xe xem có di chuyển chính xác hay không.
 • Với xe nâng dầu cũng cần kiểm tra thắng chân, bàn đạp chân và cần đảm bảo bàn đạp mở mức hết cỡ không được tuột sâu. Nếu có sự cố hãy liên hệ ngay để được sửa chữa xe nâng kịp thời.
 • Kiểm tra thắng tay xe nâng: cho xe nâng dừng trên mặt nghiêng dốc sau đó dùng thắng tay, nếu xe vẫn chạy thì cần phải sửa thắng tay ngay.
 • Kiểm tra các dụng cụ đo, đồng hồ, đèn báo, bộ phận lọc giá, nhớt có đảm bảo ổn định hay không.
 • Kiểm tra mức dầu thắng đảm bảo luôn mức cho phép. Kiểm tra nếu dầu đổi màu thì nên thay dầu mới.

Xe nâng dầu là dòng xe động cơ được sử dụng rất phổ biến trên thị trường

Đối với xe nâng dầu cần vệ sinh sạch sẽ hàng tuần, tra mỡ, làm mềm xích, kiểm tra ốc vít định kỳ để đảm bảo xe nâng của bạn luôn ở tình trạng tốt nhất. Theo đó, khách hàng cần tìm đến các công ty chuyên nghiệp và có trình độ tay nghề cao để hợp tác bảo dưỡng xe nâng ổn định, chất lượng.Ngoài ra, các dòng xe nâng hàng, xe nâng gas…cũng cần chú trọng và bảo dưỡng định kỳ nhằm mang lại chất lượng xe, công suất vận hành tốt nhất.

Trình độ tay nghề cao để hợp tác bảo dưỡng xe nâng ổn định

Công ty chuyên bảo dưỡng xe nâng tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH dịch vụ xe nâng miền Nam là công ty lớn nhất trong lĩnh vực xe nâng tại miền Nam. Là đơn vị có trên 15 năm hoạt động chuyên bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng lớn nhất, công ty xe nâng miền Nam tự hào mang lại cho quý khách hàng giá trị tốt nhất.

Đơn vị có trên 15 năm hoạt động

Hiện công ty sở hữu đội ngũ kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng, chuyên bảo dưỡng xe nâng chất lượng cao, nhanh chóng. Tất cả các dòng xe nâng hàng, xe nâng tay, xe nâng dầu, xe nâng gas, xe nâng điện…sẽ được nhanh chóng bảo trì, giá thành ổn định và quý khách hoàn toàn sẽ được làm việc với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.Hiện là TOP hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng, công ty TNHH dịch vụ xe nâng miền Nam tự hào mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

TOP hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng

Vì sao nên bảo dưỡng xe nâng tại công ty TNHH dịch vụ xe nâng miền Nam?

Nhu cầu bảo dưỡng xe nâng định kỳ là vấn đề luôn được các doanh nghiệp quan tâm, đồng thời rất mong muốn hợp tác với đơn vị chuyên dụng để đảm bảo kiểm tra xe nâng đúng hẹn, nhanh chóng, chất lượng, giá rẻ. Một trong những đơn vị được thị trường đánh giá cao phải kể đến công ty TNHH dịch vụ xe nâng miền Nam. Với nhiều chính sách ưu đãi, dịch vụ chuyên nghiệp, quy cách làm việc khoa học, công ty được nhiều khách hàng hợp tác lâu dài. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu đãi khi hợp tác trực tiếp tại công ty nhé!
 • Nhanh chóng: khi hợp tác với công ty thì quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp. Chỉ cần liên hệ, phía nhân viên sẽ đến tận nơi để kiểm tra xe nâng, báo bảng giá bảo dưỡng cực kỳ nhanh chóng. Nếu phía đối tác đồng ý thì tiến hành bảo dưỡng trong vòng 12h.
 • Báo giá rẻ: Hợp tác với công ty TNHH dịch vụ xe nâng miền Nam quý khách sẽ được phía công ty báo giá tận gốc, giá thành bảo dưỡng rẻ, cạnh tranh hơn so với thị trường. Rất nhiều khách hàng đánh giá cao khi hợp tác với công ty.
 • Chất lượng: quá trình bảo dưỡng xe nâng đảm bảo tốt, quy trình vận hành xe ổn định, công suất tốt, độ bền cao.
 • Phụ tùng chính hãng: trường hợp xe nâng có thay thế phụ tùng thì phía công ty sẽn sàng các loại phụ tùng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, Đài Loan, Đức…giá cả tận gốc, có phiếu bảo hành từng hạng mục cụ thể.
Đến với xenangmiennam.vn quý khách sẽ trực tiếp hợp tác với công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xe nâng tại tp HCM. Là đơn vị trực tiếp bảo dưỡng xe nâng tại các KCN tp HCM, Bình Dương, Đài Loan, Đồng Nai, Long An…Công ty TNHH dịch vụ xe nâng miền Nam tự hào mang lại cho quý khách hàng dòng xe nâng công suất tốt nhất, độ bền cao và chất lượng hoàn hảo.Nếu quý khách có bất kỳ vấn đề gì cần được tư vấn hỗ trợ hoặc cần được bảo dưỡng nhanh chóng, hãy trực tiếp liên hệ đường dây nóng của công ty để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.Xem thêm: https://xenangmiennam.vn/chuyen-sua-chua-xe-nang-gia-re-bac-ninh/