Chuyên Sửa Chữa Xe Nâng Điện

Hiện nay các địa chỉ chuyên sửa chữa xe nâng điện ra đời đáng kể và để lựa chọn xưởng chuyên nghiệp nhất, có đội ngũ tay nghề cao trong sửa chữa là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm chú trọng.

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam được thị trường tp HCM, Bình Dương đánh giá cao bởi uy tín, nhanh chóng và chất lượng phục vụ tốt nơi đây. Xưởng chuyên sửa chữa dòng xe nâng điện các loại và đảm bảo phụ tùng hoàn toàn được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản nhé! Hoạt động trên 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe nâng, lựa chọn xưởng của chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách chất lượng tuyệt vời nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

xe-nang-mien-nam

Xe nâng điện gồm những loại gì?

Hiện nay tại các kho, khu chế xuất, nhà xưởng, bến bãi, khu vực sản xuất thì dòng xe nâng điện được sử dụng rất phổ biến và cần thiết để quy trình vận hành được nhanh chóng hơn. Đây là dòng xe sử dụng để di chuyển, nâng hạ hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác.

chuyen-sua-chua-xe-nang-dien-2

Dòng xe nâng điện được sử dụng rất phổ biến và cần thiết

Xe nâng điện thường được chia ra làm 2 loại chính: xe nâng bán tự động và xe nâng tự động. Đôi với dòng xe nâng bán tự đồng thì có thể dùng tay di chuyển và dùng điện nâng hạ hàng hóa, còn đối với xe nâng tự động thì sử dụng hoàn toàn bằng điện.

chuyen-sua-chua-xe-nang-dien-1

Chia ra làm 2 loại chính: xe nâng bán tự động và xe nâng tự động

Trong quá trình vận hành, nếu không đảm bảo sử dụng đúng quy trình hoặc máy sử dụng quá lâu thì gặp một vài vấn đề cần bảo trì và sửa chữa, do đó quý khách cần tìm đến xưởng chuyên sửa chữa xe nâng điện tay nghề cao và báo giá sửa chữa bảo trì thấp nhất nhằm tiết kiệm được khoản chi phí trong kinh doanh nhé!

chuyen-sua-chua-xe-nang-dien-6

Báo giá sửa chữa bảo trì thấp nhất nhằm tiết kiệm được khoản chi phí

Dịch vụ chuyên sửa chữa xe nâng điện CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam thường xuyên làm việc với dòng xe nâng tự động và bán tự động, do đó tất cả quy trình vận hành cũng như các thiết bị máy móc đều được nắm rõ từng chi tiết. Phụ tùng thay thế luôn đảm bảo chính hãng từ Nhật.Đến với xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam chuyên sửa chữa xe nâng điện quý khách luôn được bảo hành những phụ tùng được thay thế và được sửa chữa nhanh nhất, báo giá cụ thể rẻ nhất trên toàn thị trường tp HCM, Bình Dương.

chuyen-sua-chua-xe-nang-dien-5

Tất cả quy trình vận hành cũng như các thiết bị máy móc đều được nắm rõ từng chi tiết.

Nếu xe nâng của quý khách gặp những vấn đề như: hệ thống khởi động, hệ thống điện của xe nâng bị hỏng hóc, bộ chia thủy lực, ống thủy lực, ty ben, thủy lực bị hư hỏng…cần phục hồi hệ thống thủy lực, nâng hạ cho xe nâng như van, bơm thủy lực, càn sửa chữa gấp hệ thống khởi động, hệ thống điện của xe nâng, cần bảo trì theo định kỳ…hãy liên hệ trực tiếp đến sửa chữa xe nâng Tphcm đường dây nóng hoặc trực tiếp đến văn phòng đại diện tại 18 Phan Văn Sửu, P13, Quận Tân Bình, Tp HCM nhé!

chuyen-sua-chua-xe-nang-dien-4

Hệ thống điện của xe nâng, cần bảo trì theo định kỳ

Cam kết quý khách sẽ được phục vụ tận tâm, nhiệt tình và có biên bản bàn giao, hóa đơn rõ ràng. Đương nhiên, giá thành cạnh tranh nhất trên toàn thị trường tp HCM.

chuyen-sua-chua-xe-nang-dien-3

Cam kết quý khách sẽ được phục vụ tận tâm, nhiệt tình và có biên bản bàn giao

Vì sao nên tìm đến xưởng sửa chữa xe nâng miền Nam?

Dòng xe nâng được biết đến là dòng xe chuyên nghiệp nhất tãi xưởng của chúng tôi. Xưởng trực tiếp sửa chữa bảo trì thường xuyên các dòng xe  như: Toyota, Komatsu, Misubishi, Yale, Clark, Ceterpillar, Heli, Hang Cha, Nissan…và hoạt động trên 9 năm trên toàn thị trường tp HCM, các khu chế xuất, kho hàng, khu công nghiệp…nên tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm.

Chỉ cần phía quý khách yêu cầu, đội ngũ kỹ sư sẽ kiểm tra hoàn toàn miễn phí, nếu xe nâng gặp vấn đề gì thì phía xưởng mới báo giá sửa chữa.

Đặc biệt, chúng tôi luôn báo giá rẻ hơn các đơn vị khác, làm việc chuyên nghiệp lâu dài làm đối tác, do đó, hãy liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm:  sửa chữa bình điện xe nâng điện