Bộ hơi động cơ xe nâng Isuzu C240

Mô tả

Bộ hơi động cơ xe nâng Isuzu C240

Nhiều khách hàng quan tâm đến bộ hơi động cơ xe nâng Isuzu C240 hàng chính hãng giá thành bao nhiêu và nên đặt mua ở đâu để đảm bảo hàng. Theo đó, loại phụ tùng này trên thị trường bán nhiều hàng dỏm, hàng nhái, do đó khi lắp vào xe nâng Isuzu vẫn hoạt động, tuy nhiên trong thời gian ngắn thì lại hỏng và buộc thay tiếp. Nếu tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến hao mòn máy và ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe nâng. Đây chính là vấn đề cần đặt mua hàng chính hàng.

Công ty sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp, lâu năm

Hiện công ty xe nâng miền Nam là đơn vị trực tiếp nhập khẩu hệ thống phụ tùng số lượng lớn từ Đức, Nhật, Đài Loan. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đường dây nóng của công ty để được tư vấn báo giá nhanh nhất nhé!

Tìm hiểu bộ hơi động cơ xe nâng Isuzu C240

Bộ hơi động cơ xe nâng Isuzu C240 là sản phẩm phụ tùng của dòng xe nâng Isuzu C240. Loại phụ tùng này được công ty xe nâng miền Nam nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, có sẵn tại kho và độ mới 100%.

Chuyên cung cấp bộ hơi xe nâng các loại chính hãng

Chuyên sữa chữa cho những đối tác lớn tại Tp HCM

Hiện công ty nhập hàng chính hãng, không qua khâu trung gian, có phiếu bản hành cụ thể, do đó khách hàng yên tâm khi liên hệ trực tiếp để báo giá. Đặc biệt, sản phẩm được bảo hành 12 tháng và được phía công ty kiểm tra định kỳ như trong biên bản. Hoàn toàn đổi trả hoàn tiền nếu sản phẩm xảy ra bất kỳ vấn đề gì.

Đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm

Hiện công ty xe nâng miền Nam là đơn vị có trên 15 năm sửa chữa, cung ứng phụ tùng chính hãng trên toàn quốc. Tất cả các loại phụ tùng như: Máy phát xe nâng Nissan, đèn trước xe nâng, cylinder thắng chính, bơm nước, bố thắng, cánh quạt, két nước, bộ ron động cơ, bộ đề, cốt máy, bạc piston, cốt cam, bộ hơi động cơ…của các dòng xe nâng hàng, xe nâng tay, xe nâng dầu, xe nâng gas….đều sẵn có tại kho xe nâng miền Nam.

Tư vấn báo nhiệt tình, hỗ trợ miễn phí!

Công ty luôn báo giá rẻ, cạnh tranh và được xem sản phẩm, được nhân viên trực tiếp đến tây nơi, thay thế, bảo trì, bảo dưỡng. Để được tư vấn rõ hơn, khách hàng có thể liên hệ ngay đường dây nóng của công ty ngay hôm nay.