Bảo dưỡng xe nâng điện đúng cách

Không riêng gì xe nâng điện, bất kỳ máy móc nào cũng cần được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách để giúp cho xe nâng hoạt động tốt nhất và có thể duy trì tuổi thọ. Đặc biệt với dòng xe nâng điện, bình điện được xem là “linh hồn” của xe, càng phải được chăm sóc kỹ lưỡng, đủ và đúng để đem lại hiệu năng cao nhất. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Xe nâng Miền Nam “bỏ túi” ngay những mẹo bảo dưỡng xe nâng điện đúng cách mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên biết để tăng tuổi thọ của xe.

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO DƯỠNG XE NÂNG ĐIỆN ĐÚNG CÁCH

bao duong xe nang dien dung cachVới tính năng hoạt động với tần suất cao mỗi ngày, cũng như làm việc ở nhiều môi trường khác nhau, xe nâng điện là một thiết bị quan trọng không thể thiếu cho việc bốc xếp trong kho hàng. Do đó để đảm bảo công suất cũng như tuổi thọ của dòng xe này, công tác bảo dưỡng, bảo trì xe nâng điện phải được rất chú trọng và duy trì thường xuyên. Dưới đây là những bước quan trọng bạn nên thực hiện để đảm bảo xe nâng điện của bạn vận hành một cách tốt nhất.Thường xuyên lau chùi bụi bẩn, vết rỉ sét trên xe nâng bằng hóa chất tẩy rửa phù hợp( xăng, dầu hỏa)Vệ sinh sạch sẽ cho bình ắc quy và phải kiểm tra cẩn thận bình ắc quy để đảm bảo bình còn đủ nước. Nếu có dấu hiệu khô bình, ngay lập tức cần tiến hành châm thêm nước để bình hoạt động tốt.Kiểm tra xem sạc bình có còn đảm bảo, chế độ tự ngắt còn hoạt động hay không?Bôi thêm mỡ bôi trơn vào bánh và các phần có liên quan.Van, ống dẫn nhớt, hệ thống thủy lực cũng cần được kiểm tra kĩ. Phải thay thế cái mới khi cần thiết.Đảm bảo động cơ nâng hạ của xe hoạt động linh hoạt, nếu có dấu hiệu cần bơm mỡ giúp cải thiện tình trạng.Bảng mạch, đầu nối cần được kiểm tra lại thật cẩn thậnPhanh ( thắng), còi, đèn báo, trợ lực,.. cần được chú ý kiểm tra kỹ lưỡngBài viết được quan tâm nhất: Bảo dưỡng xe nâng điện bao lâu?bao duong xe nang dien dung cachTrên đây là các bước cơ bản để tiến hành bảo trì, bảo dưỡng cho xe nâng điện, trong trường hợp bạn không có thời gian và cần bảo trì kĩ hơn về toàn bộ xe nâng điện. Thiết nghĩ bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe nâng điện tại các địa chỉ uy tín để xe nâng để họ đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn để xe hoạt động được tốt nhất.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG XE NÂNG ĐIỆN ĐÚNG CÁCH TẠI XE NÂNG MIỀN NAM?

Cho dù bạn đã tìm hiểu thật kỹ về xe nâng điện, bạn biết được một số thông tin, thông số cơ bản của xe nâng. Nhưng một điều chắc chắn rằng bạn không thể thực hiện các công việc bảo dưỡng xe nâng chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm bằng thợ bảo trì, sửa chữa xe nâng điện.bao duong xe nang dien dung cachCông ty Xe nâng Miền Nam với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về các quy trình thực hiện bảo trì, bảo dưỡng sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề của xe nâng điện. Phát hiện kịp thời những hư hại mà bạn chưa thấy được của xe nâng, và giúp khắc phục chúng một cách hoàn hảo nhất với giá thành hợp lý nhất.