Bảo dưỡng xe nâng điện an toàn

Nếu bạn bảo dưỡng xe nâng điện an toàn đúng cách sẽ giúp giảm được chi phí sửa chữa, nâng cao tuổi thọ, giúp xe nâng điện làm việc với hiệu suất cao nhất tăng hiệu quả công việc.

Quý khách hàng có nhu cầu bảo dưỡng xe nâng điện định kỳ vui lòng liên hệ với Công ty Xe nâng miền Nam qua số Hotline 0978 716 598 được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO DƯỠNG XE NÂNG ĐIỆN AN TOÀN

bao duong xe nang dien an toan

Cần phải thường xuyên vệ sinh xe nâng điện : Đây là bước đầu tiên cũng là bước vô cùng quan trọng khi bảo trì, bảo dưỡng xe nâng. Bạn có thể sử dụng những có thể dùng xăng, dầu hóa chất để vệ sinh từng bộ phận hoặc bên ngoài xe theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Kiểm tra thật kỹ bình điện (ắc quy) xe nâng: Ắc quy xe nâng điện cũng cần được vệ sinh sạch sẽ, lượng nước đủ. Trường hợp bình điện bị cạn nước thì bạn cần châm nước cất đầy đủ để đảm bảo xe hoạt động tốt nhất.

Hệ thống sạc bình cần được kiểm tra tỉ mỉ thường xuyên.

Bơm mỡ vào bánh xe và các bộ phận phụ trách chuyển động giúp chúng hoạt động trơn tru hơn và dễ dàng hơn.

Kiểm tra cẩn thận hệ thống thuỷ lực, ống dẫn nhớt, van của xe nâng điện. Trường hợp nếu phát sinh bất cứ lỗi gì thì cần xử lý ngay, tránh gây ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống và hoạt động của xe nâng hàng.

Kiểm tra động cơ xe nâng điện: Động cơ xe nâng và hệ thống thuỷ lực phần nâng hạ đóng vai trò quan trọng nên chúng cần đảm bảo không phát sinh lỗi để xe có thể hoạt động trơn tru, tránh để các bộ phận này bị khô sẽ ảnh hưởng đến hoạt động và tuổi thọ của xe.

Với xe nâng điện thì kiểm tra hệ thống mạch điện, đầu nối dây điện, bộ phận sạc ắc quy là rất quan trọng trong quy trình bảo dưỡng xe nâng an toàn.

bao duong xe nang dien an toan

Kiểm tra hệ thống thắng, đèn, còi của xe nâng.

Kiểm tra hệ thống trợ lực lái, chuyển động của hệ thống trợ lực lái của xe nâng.

Nhìn chung, bảo trì xe nâng điện luôn là việc cần thiết phải thực hiện theo định kỳ hàng ngày, theo tuần, tháng, quý hoặc năm. Người vận hành xe nâng có thể kiểm tra chi tiết đơn giản hàng ngày. Đối với các động cơ hay những hệ thống khác thì tốt nhất nên tìm đến đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để được bảo trì và bảo dưỡng tốt nhất.

Bài viết được quan tâm nhất: Cách bảo dưỡng xe nâng điện

BẢO DƯỠNG XE NÂNG ĐIỆN AN TOÀN Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TP HCM?

bao duong xe nang dien an toan

Đơn vị uy tín về xe nâng hàng thì Công Ty TNHH Xe Nâng Miền Nam là số 1 về dịch vụ cũng như chất lượng của xe nâng. Việc bảo dưỡng xe nâng điện đối với Xe Nâng Miền Nam thì cũng trở nên dễ dàng hơn vì nhân viên của chúng tôi có chuyên môn rất cao.

Cùng với sự uy tín trên thị trường hiện nay, điều đó giúp Xe Nâng Miền Nam khẳng định được vị thế hàng đầu đối nhiều khách hàng. Xe Nâng Miền Nam luôn giúp bạn khắc phục những sự cố hư hỏng nhanh chóng, miễn phí những chi phí nhỏ.

Ngoài ra Xe Nâng Miền Nam còn cung cấp xe nâng nhật bãi đã qua sử dụng với giá rẻ, dịch vụ cho thuê xe nâng, bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa xe nâng tận nơi cho Quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đầy đủ những dịch vụ đi kèm từ ưu đãi, chính sách bảo hành lâu dài, chế độ hậu đãi cực kì tốt.